Menu

10 Compelling Reasons Why You Need âm đạo giả

Đủ mọi giá cả và chủng cái, giao hàng tận nhà chỉ mất khoảng ngắn… đồ chơi tình dục len lỏi vào cuộc sống phổ thông người lúc nào không hề hay biết.

“Thượng vàng, hạ cám” đều mang

Số điện thoại 090679… được ghi tương đối nổi bật trên trang web adaogia… là đầu mối để chúng tôi gặp được người chuyên bán đồ chơi tình dục. Minh, người tự nhận chủ sở hữu số điện thoại này cho biết: “Sẵn sàng phân phối các loại đồ chơi tình dục, chiếc nào cũng mang, giá cả tùy hàng, đảm bảo chất lượng”. Minh cho biết đại lý của mình tại Hà Nội, khi biết tôi ở TP. HCM, anh cười lớn, nói: “Tưởng đâu chứ anh ở bên Mỹ tụi em cũng gửi hàng am dao gia đến nơi”.

Trên trang web của Minh, hàng trăm dòng đồ chơi dục tình được giới thiệu, đa dạng nhất là dương vật, âm đạo giả với đủ chiếc hàng, từ Trung Quốc, Thái Lan đến Pháp, Mỹ. bên cạnh đó, máy massage cao cấp, búp bê dục tình silicon, bơm hơi cũng nằm ở vị trí “mặt tiền” của trang web.

Qua trang web dochoiphongthe… người viết tìm thấy tên 1 cửa hàng có địa chị nằm ở Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Tại đây, người nào cũng dễ sắm những sản phẩm này. Giá mỗi sản phẩm ở đây từ 1, hai triệu đến hàng chục triệu đồng. Đại lý đồ chơi dục tình này với các đồ chơi như máy massage điểm G, trứng rung tình ái hay phương tiện bơm hút… đều được quảng cáo nhập từ Nhật về.

Tại shop N. trên đường cách mệnh Tháng 8, TP. HCM, khi chúng tôi hỏi tìm các đồ chơi này, ông Hà, chủ shop nói ngay: “Muốn hàng gì, giá bao lăm để anh lấy cho nhanh”. Thấy chúng tôi câu hỏi, ông giải thích: “Hàng ở đây đa dạng hạng lắm, cứ nói chung chung thì biết lúc nào mới mua được mẫu theo ý”. khi chúng tôi hỏi về âm đạo nhái, dòng khoảng một triệu đồng đổ lại, ông Hà quay vào hai phút rồi trở ra: “Hàng Trung Quốc giá 620 nghìn đồng, hàng Đài Loan 700 ngàn”. Giống như rộng rãi nơi khác, shop của ông sẵn sàng bán hàng qua mạng, giao hàng tận nhà. nếu nữ giới tậu hàng sẽ được bọc như các gói quà sinh nhật đẹp mắt. “Hàng đủ chủng mẫu, nếu muốn có cảm giác như thật thì sắm luôn em búp bê này về, giá 10 triệu”. Thấy khách chê mắc, ông Hà xua tay: “Chỗ tôi mang bán em búp bê silicon giá gần 100 triệu, thế mà vẫn sở hữu khách mua”.

trong khoảng tò mò tới thích thú

Tra cứu trên google cụm trong khoảng “đồ chơi tình dục”, chỉ trong vòng 0,3 giây có hơn 8 triệu kết quả. Điều này đủ để thấy rằng đồ chơi dục tình đã lớn mạnh hơi mạnh trên internet và thật sự đã trở nên nhu cầu của phổ quát người.

H., viên chức kế toán sống đơn thân tại Q. 9, TP. HCM mang 1 sở thích mà phổ biến đồng nghiệp chung tổ chức cũng chẳng hề biết, chậm tiến độ là sưu tầm đồ chơi dục tình. H. tâm tình về lần đầu tiên đến nhà người bạn chơi, bắt gặp 1 chiếc cốc uống nước lạ mắt phía trên kệ sách của bạn. Tò mò, anh lấy xuống phát hiện nó ko rỗng bên trong nhưng mà mang cục cao su mềm. khi này người bạn giảng giải Đó là âm đạo kém chất lượng, dụng cụ tự sướng cho đàn ông.

Tuy ngạc nhiên và khá ngượng ngùng nhưng sau này, lúc Đánh giá nhiều trên những trang mạng, H dần thấy ham thích. hiện nay trong phòng anh với hơn chục chiếc đồ chơi. “Chỉ mình sở hữu những người mua thứ này mới dám trao đổi, cho nhau mượn chứ người lạ hay người thân cũng ko tiết lộ”. giảng giải điều này, H. kể gọn lỏn: “Mắc công họ nghĩ mình biến thái”.

không riêng phái mạnh, đa dạng đàn bà cũng thầm lặng mua đến các shop, trang mạng bán đồ chơi dục tình để sở hữu “niềm vui sướng nho nhỏ” như lời của một người bán hàng nhắc với chúng tôi. phòng ban sinh dục nam fake, lưỡi silicon “khoái cảm”, các mẫu gel bôi trơn… được những chị em tìm hơi phổ thông.

Để hạn chế rộng rãi người quan tâm, những shop bán đồ chơi này cho phép người dùng đặt cọc 40% số tiền, hàng được giao tận nhà, đúng chủ, nếu như đến gặp người khác, nhân viên sẽ ko đưa và hàng sở hữu thể kiểm tra, nếu hư đổi lại.

một người bán đồ chơi dục tình cho những chị em tiết lộ: “Phần lớn các chị em tìm hàng đều mang nỗi khổ thầm kín về sinh lý như nhu cầu cao, chồng bị bệnh, quá lứa lỡ thì… không như mấy ông “ăn bánh trả tiền” được, lại sợ việc bồ bịch làm cho mất nhân cách, đạo đức, hạnh phúc nên việc tậu những đồ chơi này về là chuyện thường ngày.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.