Menu

10 Facts About âm đạo giả That Will Instantly Put You in a Good Mood

Âm đạo nhái Chisa mang gắn ngực to tròn thả phanh cho nam giới tinh thần phấn khích thực hành thủ dâm đạt mọi cực khoái sở hữu đa dạng cảm giác trung thực

thông tin sản phẩm âm đạo giả Chisa với gắn ngực

Chất liệu: T-Skin và Silicon y tế an toàn cho cậu nhỏ

Kích thước sản phẩm: 21 * 14 * ten.5cm

Trọng lượng sản phẩm: 1.151kg

có thể phối hợp với: máy rung phổ thông chế độ để mang một cảm giác khác lạ

Kích thước am dao gia sinhly16.net gói: 37 * 23 * 11cm

Trọng lượng: một.8kg.

Mã: ADK24

Âm đạo giả Chisa có gắn ngực hồng hào như thật

Âm đạo fake Chisa với gắn ngực hồng hào như thật

Âm đạo giả Chisa có gắn ngực nhìn ngang

Âm đạo giả Chisa sở hữu gắn ngực nhìn ngang

Chức năng sản phẩm âm đạo nhái Chisa

Giúp nam giới thủ dâm mang tần suất mạnh, đem lại cảm giác cực khoái và lên đỉnh cho nam giới nhờ mang sự phối hợp hai trong một vừa được vật dụng âm đạo mềm mịn sở hữu độ khít ủ ấp trọn dương vật và bộ ngực căng tròn xinh xắn của đàn bà cho nam giới bóp lúc thủ dâm.

Đồ chơi dục tình giá tốt âm đạo giả Chisa mang gắn ngực này với sự phối hợp hai trong một sở hữu thể dùng cho nam giới luyện tập hằng ngày để có kỹ năng điêu luyện hơn lúc thực thành sở hữu bạn tình.

có chất liệu silicon cao cấp cực kỳ an toàn và đặc biệt mang lại cảm giác hưng phấn chân thực hơn bao giờ hết sẽ làm các quý ông không thể cưỡng lại sự quyến rũ của món sextoy này.

hướng dẫn tiêu dùng âm đạo nhái Chisa với vú

Âm đạo giả Chisa có gắn ngực bao bì sản phẩm

Âm đạo giả Chisa có gắn ngực bao tị nạnh sản phẩm

Để sản phẩm sạch sẽ và khô ráo trước lúc tiêu dùng. Nên nhớ ko được dùng chung sản phẩm có người khác vì dễ truyền nhiễm những bệnh con đường tình dục.

Bôi gel vào trong bộ phận âm đạo nhái, đảm bảo gel được bôi đều hoặc mang thể tiêu dùng bao cao su để tăng độ ẩm giống 1 cách tự dưng để cho việc thủ dâm phát triển thành thuận tiện hơn ko bị khó chịu.

thu giãn cảm giác sở hữu phổ thông động tác mạnh mẽ thoả thích vì silicon mềm và co giãn thấp.f

Sau khi dùng âm đạo nhái Chisa sở hữu gắn ngực, đem rửa sạch bằng nước hoặc dung dịch vệ sinh vùng kín để đảm bảo sản phẩm sạch sẽ cho các lần tiêu dùng kế tiếp.

tậu sản phẩm âm đạo nhái Chisa sở hữu gắn ngực hàng Helloệu tại cửa hàng Sextoyuytin.com để được tặng ngay gel bôi suôn sẻ Sagami Nhật bản và giao hàng miễn phí toàn quốc

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.