Menu

10 Things You Learned in Preschool That'll Help You With âm đạo giả sinhly16

Đặt hàng online - Giao hàng tận nơi - tiện dụng - An toàn - Lịch sự

Tên sản phẩm: Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt

Mã sản phẩm: AD36H

Hãng sản xuất: EasyLove

Xuất xứ: Nhật bản

Giá sản phẩm: 2,150,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ sắm hàng trực tiếp:

tương trợ online:

thông báo chi tiết:

Chức năng: Rung - Thụt - sưởi ấm- với âm thanh

Tác dụng: Kích thích và gia nâng cao khoái cảm cho dương vật, giải tỏa sinh lý tuyệt vời cho các mày râu đặc biệt những anh chàng thích solo một mình.

Chất liệu: Silicone ABS+ TPR mềm mại, đàn hồi cao

Thể loại: Thuộc máy thủ dâm cao cấp tự động cho nam giới

Chế độ: 10 chế độ rung xoay thụt

Pin: Sạc pin

Kiểu dáng: ÂM đạo cầm tay cỡ to

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt thuộc cái máy thủ dâm cao cấp và đương đại tiến tiến của Nhật Bản. Sản phẩm có chức năng rung thụt tự động khiến tình với thể thụt lên xuống khiến cho "cậu nhỏ" của những anh phải gào thét vì quá đã. Kiểu quan hệ của máy được ví giống có Oral sex như được nàng bú liếm.

đặc biệt hơn chức năng tỏa nhiệt lên tới 40 độ giống mang thân nhiệt của "cô bé" khi mà quan hệ nên làm những anh cảm giác ham thích và thăng hoa hơn phần đông. miệng âm đạo được mô phỏng giống sở hữu âm đạo nữ giới nên tương đối sexy và hấp dẫn, bên am dao gia trong lỗ âm đạo bề ngoài có những tua gai mềm mại khiến việc cọ sát lên cậu nhỏ vô cùng sung sướng và khoái cảm. Cảm giác quan hệ sở hữu máy ko khác gì lúc được khiến cho tình với nàng có lúc còn cao trào và đặc thù hơn hầu hết.

có kiểu dáng thông minh và đương đại vượt bậc, Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt cho những anh thêm phổ thông xúc cảm hơn và đặc biệt cảm giác chân thật luôn được nhà cung cấp hướng đến và chọn lọc cho cánh đàn ông. kiểu dáng đẹp mắt, lối bề ngoài đẳng cấp và đẳng cấp, chế độ tạo nhiệt độ cực giống mang thân nhiệt con người khiến những anh cảm giác được hưởng thụ cảm giác tha hồ và hoan lạc hơn rất nhiều.

Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt sở hữu chất liệu vỏ từ nhựa ABS chịu nhiệt và độ bền cao, lõi silicone y tế mềm mại an toàn cho làn da nên việc bằng máy cực ký lặng tâm. Động cơ hoạt động mạnh mẽ có 10 chế độ rung xoay thụt giúp kích thích thêm cho cậu nhỏ, khiến việc "lên đỉnh" của các anh thêm trọn vẹn hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.