Menu

10 Undeniable Reasons People Hate âm đạo giả

Âm đạo fake giống thật - làm cho cậu bé điên dại

Âm đạo giả giống thật 99%, có chất liệu là silicon mềm mịn cao cấp cộng kiểu dáng ôm ấp chặt, bó sát cậu nhỏ tạo cảm giác như đang quan hệ với gái còn trinh, cho phái mạnh thăng hoa và thỏa mãn.

Âm đạo giả giống thật - làm cậu bé điên dại vì SƯỚNG

bây giờ đồ chơi tình dục được xem như món đồ không thể thiếu của toàn cầu đơn thân, cô đơn chưa có GẤU. Và cũng được đông đảo cặp vợ chồng, người yêu muốn với cảm giác mới lạ, độc đáo và đặc thù mỗi khi thân thiện ái ân. mang ngoại hình sáng tạo, sáng tạo đến đồ thật cũng không chất lượng bằng. cửa hàng Hạnh Phúc xin giới thiệu sản phẩm Âm đạo giả giống thật - khiến cho cậu bé điên dại vì SƯỚNG 1 dụng cụ tự sướng được Mỹ cung cấp theo trật tự hiện đại hàng đầu, đảm bảo những nguyên tố chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm:

- Tên SP: Âm đạo giả giống thật - làm cậu bé điên dại vì SƯỚNG

- Mã SP: SHP114.

- Thương hiệu: Hoa Kỳ.

- Chất liệu: Silicon Y Tế mềm mịn cao cấp cộng kiểu dáng ủ ấp chặt, bó sát.

- Giá thị trường: một.500.000 VNĐ.

- sắm tại Shop: 1.390.000 VNĐ.

Âm đạo giả giống thật - làm cậu bé điên dại vì SƯỚNG

thể hiện chi tiết:

- Bên ngoài được bề ngoài bằng nhựa ABS cao cấp rất đẳng cấp và đẳng cấp. Ngụy trang giống đèn bấm rất lịch sự và an toàn.

- bộ phận đế được thiết bị đế xoay 180 độ, hít tường trên mọi nguyên liệu mọi phong thái. với thể là mặt bàn, trong nhà tắm hoặc trên giường hoặc bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

- Cấu tạo bên trong dùng chất liệu Silicon Y Tế mềm mịn, đàn hồi khi không tạo cảm giác ấp ôm chặt, bó sát lấy cậu nhỏ giúp nam giới sung sướng và thăng hoa hơn.

Âm đạo giả giống thật - làm cậu bé điên dại vì SƯỚNG

ích lợi lúc dùng:

- Âm đạo nhái giống thật - khiến cho cậu bé điên dại vì SƯỚNG mang lại các phút giây ngập tràn thăng hoa và hạnh phúc mà chẳng cần bạn tình cạnh bên.

- tăng cường ham muốn tình dục, thỏa mãn nhu cầu sinh lý tư nhân. khi mà thủ dâm sẽ sản sinh ra những hocmon giúp nâng cao cường hệ miễn nhiễm và sức khỏe tim mạch.

- Góp phần đẩy lùi các tệ nạn như mại dâm, ma tùy ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như HIV/AIDS.

- tuy nhiên cửa hàng Hạnh phúc còn cung âm đạo giả ứng một số sản phẩm cho đàn bà như duong vat gia.

Đối tượng người dùng:

- Âm đạo nhái giống thật - khiến cậu bé điên dại vì SƯỚNG dụng cụ thủ dâm không thể thiếu của các anh chàng đang cô đơn, độc thân.

- Đây còn là sản phẩm được phổ thông quý ông đi công tác xa vợ, hoặc vợ đang bầu bí cần khắc phục nhu cầu sinh lý cá nhân.

- Được phổ biến người tuyển lựa khiến quà tặng ý nghĩa, độc đáo và mới lạ cho bạn bè, người thân.

Âm đạo giả giống thật - làm cậu bé điên dại vì SƯỚNG

cách tiêu dùng và vệ sinh:

- tháo lắp, sử dụng thêm gel bôi trơn tru giúp tăng độ ẩm bất chợt và tạo cảm giác trơn tuột chu, hưng phấn. trâm đều gel bôi trơn lên cô nhỏ hồng hào, ngọt ngào hấp dẫn.

- Sau khi thỏa mãn, bạn nhớ túa khối silicon bên trong và rửa sạch, sau ngừng thi côngĐây bảo quản lại và ngụy trang như chiến đèn bấm. ko dùng chung công cụ này mang người khác bởi đây là đồ tiêu dùng tư nhân.

shophanhphuc.com - shop hạnh phúc

Bạn đang xem sản phẩm: Âm đạo giả giống thật - làm cho cậu bé điên dại vì SƯỚNG. sắm ngay dụng cụ này vui lòng liên hệ phòng ban săn sóc người mua theo hotline - 0909 758 245. shop Hạnh Phúc đang khuyến mãi cực lớn trong khoảng luôn rẻ hơn thị phần trong khoảng 10 đến 20%. Xem chi tiết tại chuyên mục: Âm đạo nhái giá phải chăng.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.