Menu

12 Stats About shop am dao gia to Make You Look Smart Around the Water Cooler

Đặt hàng on the net - Giao hàng tận nơi - dễ dàng - An toàn - Lịch sự

Tên sản phẩm: Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt

Mã sản phẩm: AD36H

Hãng sản xuất: EasyLove

Xuất xứ: Nhật bản

Giá sản phẩm: two,one hundred fifty,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ tậu hàng trực tiếp:

tương trợ on-line:

thông báo chi tiết:

Chức năng: Rung - Thụt - sưởi ấm- sở hữu âm thanh

Tác dụng: Kích thích và gia nâng cao khoái cảm cho dương vật, giải tỏa sinh lý xuất sắc cho các mày râu đặc biệt các anh chàng thích solo 1 mình.

Chất liệu: Silicone ABS+ TPR mềm mại, đàn hồi cao

Thể loại: Thuộc âm vật giả máy thủ dâm cao cấp tự động cho nam giới

Chế độ: 10 chế độ rung xoay thụt

Pin: Sạc pin

Kiểu dáng: ÂM đạo cầm tay cỡ to

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt thuộc mẫu máy thủ dâm cao cấp và tiên tiến tiến tiến của Nhật Bản. Sản phẩm mang chức năng rung thụt tự động khiến tình mang thể thụt lên xuống làm cho "cậu nhỏ" của những anh phải gào thét vì quá đã. Kiểu quan hệ của máy được ví giống có Oral intercourse như được nàng bú liếm.

đặc trưng hơn chức năng tỏa nhiệt lên đến forty độ giống mang thân nhiệt của "cô bé" khi mà quan hệ nên khiến các anh cảm giác ham thích và thăng hoa hơn tất cả. miệng âm đạo được mô phỏng giống sở hữu âm đạo nữ giới nên tương đối alluring và quyến rũ, bên trong lỗ âm đạo thiết kế với những tua gai mềm mại khiến việc cọ sát lên cậu nhỏ vô cùng sung sướng và khoái cảm. Cảm cảm quan hệ với máy không khác gì lúc được khiến cho tình có nàng sở hữu khi còn cao trào và đặc trưng hơn phần nhiều.

với mẫu mã thông minh và đương đại nổi trội, Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt cho các anh thêm rộng rãi cảm xúc hơn và đặc biệt cảm giác chân thật luôn được dịch vụ hướng đến và tuyển lựa cho cánh đàn ông. thiết kế đẹp mắt, lối kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, chế độ tạo nhiệt độ cực giống với thân nhiệt con người làm các anh cảm giác được hưởng thụ cảm giác tha hồ và hoan lạc hơn phần nhiều.

Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt với chất liệu vỏ từ nhựa ABS chịu nhiệt và độ bền cao, lõi silicone y tế mềm mại an toàn cho làn da nên việc sử dụng máy cực ký yên tâm. Động cơ hoạt động mạnh mẽ với ten chế độ rung xoay thụt giúp kích thích thêm cho cậu nhỏ, khiến cho việc "lên đỉnh" của những anh thêm trọn vẹn hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.