Menu

14 Common Misconceptions About duong vat gia

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Helloệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng mang Rung + điều khiển từ xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng có rung - điều khiển comprehensive giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống thấm nước nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

sản xuất tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano Genuine Real là chiếc đồ chơi người lớn được hưng vượng hành và ưa chuộng hiện tại của các quý ông. với ngoại hình nhỏ gọn, lại với đế gắn tường xoay a hundred and eighty độ đích thực quá tuyệt để khiến tình. các hướng xoay cũng giống như những tư thế mà bạn quan hệ sở hữu người tình của mình làm cho "cậu nhỏ" cảm giác khôn cùng sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột độ.

Ngoài ngoại hình sáng tạo tích hợp phần nhiều các tính năng của a single tình nhân lý tưởng. Âm đạo giả gắn tường Nano Most important Serious còn bề ngoài thêm trứng rung có bộ điều khiển xa trong khoảng five-10m khá ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm phổ thông hơn ở phần đầu dương vật, thiết kế ruột 3D cũng là điểm đặc sắc nổi bật khi xúc tiếp với dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, dòng chạm vào cũng đặc thù và quan trọng nó sở hữu đến cảm xúc thăng hoa lúc các anh về đích không khác lúc quan hệ với nàng.

nếu đen đẳng cấp và đẳng cấp, trắng lại khôn cùng trang nhã và quyến rũ mang bộ phận rung. Cả hai đều có tới các xúc cảm khó tả và ngây ngất cho những anh lúc chỉ mang just one mình và khiến tình cực đã. ngoài mặt âm đạo fake hoàn toàn bằng silicone cao cấp có độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong bề ngoài với bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc biệt phần miệng silicone mô phỏng giống hệ miệng âm hộ thiếu nữ càng khiến cho những anh thêm thích thú và tò mò hơn. Chính cho nên việc quan hệ cùng âm đạo nhái Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn đông đảo.

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano 1st Precise món quà tuyệt vời chẳng thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, các anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ sở hữu bầu. Hoặc ngay cả những anh chàng mới to thích tò mò về âm đạo nữ giới đều mang thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Precise cũng sở hữu thể khiến quà độc đáo cho những người bạn thân của những mày râu hay của các bà bầu cho chồng mà không phải lo ngại việc anh đấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Hi thereệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng có Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng có rung - điều khiển xe personalized mortgage bán: a person.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay a hundred and eightyđộ

chống nước nước: Hoàn toàn chống thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

sản xuất tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo phony gắn tường nhỏ gọn Nano Authentic Real là chiếc đồ chơi người lớn được cường thịnh hành và ưa chuộng ngày nay của các quý ông. mang bề ngoài nhỏ gọn, lại sở hữu đế gắn tường xoay a hundred and eighty độ thực thụ quá tuyệt để khiến cho tình. những hướng xoay cũng giống như những tư thế mà bạn quan hệ sở hữu nhân tình của mình làm cho "cậu nhỏ" cảm giác khôn cùng sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột cùng.

Ngoài ngoại hình sáng tạo tích hợp gần như các tính năng của một bồ xuất sắc. Âm đạo kém chất lượng gắn tường Nano Unique Genuine còn ngoại hình thêm trứng rung sở hữu bộ điều khiển xa trong khoảng five-10m tương đối ấn tượng. Trứng rung nhằm tăng kích thích và tạo khoái cảm phổ thông hơn ở phần đầu dương vật, thiết kế ruột 3D cũng là điểm nhấn nổi bật lúc tiếp xúc mang dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, cái chạm vào cũng đặc trưng và quan trọng nó có tới xúc cảm thăng hoa lúc những anh về đích không khác lúc quan hệ mang nàng.

giả dụ đen sang trọng và sang trọng, trắng lại khôn cùng trang nhã và hấp dẫn sở hữu bộ phận rung. Cả 2 đều có đến những xúc cảm khó tả và ngây ngất cho các anh khi chỉ sở hữu một mình và làm cho tình cực đã. ngoại hình âm đạo fake hoàn toàn bằng silicone cao cấp có độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong mẫu mã có bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc thù phần mồm silicone mô phỏng giống hệ mồm âm hộ thiếu nữ càng khiến cho những anh thêm thích thú và tò mò hơn. Chính thành ra việc quan hệ cùng âm đạo giả Nano càng sảng khoái và hấp dẫn hơn hồ hết.

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Key Real món quà xuất sắc chẳng thể hơn dành cho những mày râu cô đơn, các anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ sở hữu bầu. Hoặc ngay cả những anh chàng mới to thích tò mò về âm đạo nữ giới đều sở hữu thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Genuine cũng mang thể làm quà độc đáo cho các người bạn thân của những mày râu hay của những bà bầu cho chồng mà ko phải lo ngại việc anh đó ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Helloệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen không rung - Trắng có Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng có rung - điều khiển thánh giá bán: 1.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay a single hundred eightyđộ

chống nước nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

phân phối tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Exclusive Genuine là cái đồ chơi người to được hưng thịnh hành và ưa thích ngày nay của các quý ông. với kiểu dáng nhỏ gọn, lại có đế gắn tường xoay 100 and eighty độ thực thụ quá tuyệt để làm cho tình. những hướng xoay cũng giống như các tư thế mà bạn quan hệ mang người thương của mình khiến "cậu nhỏ" cảm giác khôn cùng sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột bực.

Ngoài kiểu dáng sáng tạo tích hợp số đông những tính năng của one người thương tuyệt vời. Âm đạo phony gắn tường Nano Genuine Real còn bề ngoài thêm trứng rung có bộ điều khiển xa từ 5-10m khá ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm phổ quát hơn ở phần đầu dương vật, thiết kế ruột 3D cũng là điểm đặc sắc nổi bật khi xúc tiếp có dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, chiếc chạm vào cũng đặc trưng và quan yếu nó với đến xúc cảm thăng hoa khi những anh về đích ko khác khi quan hệ với nàng.

giả dụ đen sang trọng và sang trọng, trắng lại khôn cùng trang nhã và hấp dẫn có bộ phận rung. Cả hai đều có tới các xúc cảm khó tả và ngất ngây cho những anh khi chỉ mang one mình và làm cho tình cực đã. ngoài mặt âm đạo giả hoàn toàn duong vat gia bằng silicone cao cấp có độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong bề ngoài mang bi và gân nổi cho khoái cảm dập dồn. đặc biệt phần miệng silicone mô hình giống hệ mồm âm hộ thiếu nữ càng làm cho những anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính do vậy việc quan hệ cùng âm đạo phony Nano càng sảng khoái và hấp dẫn hơn tất cả.

Âm đạo giả gắn tường nhỏ gọn Nano Distinctive Real món quà xuất sắc chẳng thể hơn dành cho những mày râu đơn chiếc, các anh chàng công việc xa nhà lâu ngày hay vợ có bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới lớn thích tò mò về âm đạo nữ giới đều mang thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Major cũng mang thể làm cho quà độc đáo cho các người bạn thân của những mày râu hay của các bà bầu cho chồng mà không hề lo ngại việc anh đấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Good dayệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen không rung - Trắng có Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng có rung - điều khiển extended giá bán: 1.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống nước nước: Hoàn toàn chống nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

sản xuất tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano First Severe là dòng đồ chơi người lớn được cường thịnh hành và ưa chuộng hiện tại của những quý ông. mang ngoài mặt nhỏ gọn, lại với đế gắn tường xoay a hundred and eighty độ thực sự quá tuyệt để làm cho tình. những hướng xoay cũng giống như những phong thái mà bạn quan hệ mang bồ của mình khiến "cậu nhỏ" cảm giác khôn xiết sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột đỉnh.

Ngoài ngoài mặt sáng tạo tích hợp phần nhiều những tính năng của một bồ tuyệt vời. Âm đạo phony gắn tường Nano Original Significant còn kiểu dáng thêm trứng rung có bộ điều khiển xa từ 5-10m tương đối ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm nhiều hơn ở phần đầu dương vật, kiểu dáng ruột 3D cũng là điểm đặc sắc vượt trội khi tiếp xúc với dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, loại chạm vào cũng đặc biệt và quan yếu nó với tới cảm xúc thăng hoa khi những anh về đích ko khác khi quan hệ có nàng.

ví như đen sang trọng và sang trọng, trắng lại cực kỳ trang nhã và hấp dẫn sở hữu bộ phận rung. Cả two đều sở hữu đến những cảm xúc khó tả và ngây ngất cho những anh lúc chỉ có một mình và khiến cho tình cực đã. kiểu dáng âm đạo nhái hoàn toàn bằng silicone cao cấp với độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong ngoài mặt mang bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc thù phần miệng silicone mô hình giống hệ mồm âm hộ thiếu nữ càng khiến các anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính do đó việc quan hệ cùng âm đạo giả Nano càng sảng khoái và hấp dẫn hơn hồ hết.

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Primary Real món quà lý tưởng chẳng thể hơn dành cho các mày

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.