Menu

5 Laws Anyone Working in sextoy cho nữ Should Know

Âm đạo nhái mang 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam

Âm đạo giả 7 cấp độ rung được đam mê bới chức năng tuyệt vời, khả năng tạo cảm giác thèm muốn rát phải chăng. loại sản phẩm này đã đem đến xúc cảm tuyệt vời nhất cho những đấng mày râu ham mê thủ dâm, tự sướng.

Âm đạo giả sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá tốt là chiếc âm đạo khôn cùng độc đáo giúp những cậu bé đơn chiếc thủ dầm , kích thích những cậu bé đạt được những khoái cảm dâng trào, làm cho cậu bé sướng như muốn phát điến, ngất ngây trong men say ái tình. dụng cụ được phổ biến nam giới chọn lọc làm cho phương tiện tự sướng giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, giải tỏa mỏi mệt, stress căng thẳng mang lại các giây lát khoan khoái, thăng hoa và hạnh phúc.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đồ chơi này sở hữu cấu trúc như những âm đạo khác, nhưng lớp vỏ ngoại hình được kiểu dáng rất tiện dụng cho việc thủ dâm. Đầu phía trên lớn chứa chứa khối Silicon y tế cao cấp trực tiếp tạo lên âm đạo, phía giữa thun nhỏ tạo cho tay cầm nắm thỏa mái khi thủ dâm, phía dưới dừng lắp Pin 2A Bên trong là khối Silicon mềm mịn với cảm giác như làn da cô bé, khí dương vật cậu bé chạm vào sẽ cảm nhận được ngay và nó sẽ kích thích cậu bé ngay từ chiếc chạm đầu tiên mang sóng tình làn chuyển.

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Âm đạo giả với 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá rẻ

- Mã SP: SHP191.

- Xuất xứ: Mỹ cung ứng tại Bale.

- Chất liệu: Được làm cho từ Silicon Y tế cao cấp trong suốt.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 250mm, Độ rộng: khoảng 80mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 250x80mm, thiết kế thon nhỏ ở giữa để thuận lợi tiêu dùng

- Giá thị trường: 900.000 VNĐ.

- tậu tại Shop: 750.000 VNĐ.

- Qùa sextoy cho nữ tặng khuyến mãi: Tặng Gel bôi trơn cao cấp của ThaiLand

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

trình bày chi tiết:

+ Được cấu tạo thon thả ngọn ở giữa tạo ra cho các bạn dễ sử dụng. Được ngụy trang giống như 1 chiếc đèn bấm rất khó phát hiện, đảm bảo sự tin tin cho quý khách. Phần quan yếu nhất là khối Silicon ý tế cao cấp tạo ra dạng hình sản phẩm âm đạo, Khối Silicon mềm mịn, giống như da của phòng ban tịnh dục cảu nữ. lực đàn hồi co bóp lien tục khi sở hữu lực trong khoảng dương vật đưa vào.

Lỗ âm dạo kém chất lượng được bề ngoài rất tinh xảo mang các bi hoăc gai để tạo ma sát khí cậu bé đưa vào thủ dâm, khiến cậu bé luôn ở trong trạng thái phải đấu tranh liên tục, và bị kích thích mạnh. Phân trong tạo độ rung: khi cậu bé đã được các thớ, bi, gia của âm đạo co sát khiến cho phát điên thì cậu bẹ lại được kích thích bằng sóng rung lan truyền của trứng rung tao cảm khoái tê mê.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đối tượng người dùng:

- Âm đạo giả thử thật với 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá phải chăng được tiêu dùng chon am giới thủ dâm để giải tỏa về sức ép nhu cầu dục tình cho họ. các người mang nhu cầu tình dục cao ví như không được giải tỏa kịp thời sẽ gây ra stress găng, ko tập chung trong công việc. nếu như ko sở hữu Âm đạo kém chất lượng cao cấp với rung giá am dao gia tốt Flashlight – pusy để giải tỏa sức ép về dục tình họ sẽ rất xa ngã vào gái làm tiền và cave nguy lan gây hậu quả bệnh tật cho gia đình và cho phố hội.

- Đối với những người đàn ông đơn chiếc, hoặc xa gia đình thì Âm đạo nhái cao cấp mang rung giá rẻ Flashlight – pusy có thể được coi như là người bạn đời, người yêu của họ, luôn ở kế bên họ, khi họ đơn chiếc buồn tủi, hay vui mừng. khắc phục nhu cầu sinh lý về dục tình cho họ, làm cho họ thỏa mãn, cậu bé của họ thì luôn được massa ve vuốt hàng đêm, tạo cho cậu bé luôn ngây gất trong men tình.

- Âm đạo giả sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá phải chăng đem đến hiệu quả cao hơn, hưng phấn hơn, với thể dể dàng cất dấu, hay có đi xa rất tiện lợi. tiêu dùng rất an toàn và tiện dụng giúp bạn thả sức sả stress, bạn phải kiềm nén nhưng hôm nay đã ra đa số sản phẩm hỗ trợ thủ dâm kím đáo và an toàn.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

lợi ích khi sử dụng:

- Do choi tinh duc nam này đem đến luôn thể ích cho việc thỏa mãn, giải quyết sinh lý ở nam giới, thỏa mãn về nhu cầu tình dục , xóa tan mọi bao tay lâu ngày đang chồng chất bên trong dịch hoàn. Tạo cho cậu bé vàng luôn mang cảm giác khoan khoái dễ chịu.Xem thêm phương tiện tự sướng cho nữ tại chuyên mục này: cu fake giá phải chăng

- Nó đem đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, tâm lý, tinh thần cho người thủ dâm luôn được rẻ nhất, bảo vệ cho xúc cảm nam giới khi được xả stress thường xuyên, tránh sự cằng thẳng mệt nhọc sau các ngay khiến việc mệt nhọc, rũ bỏ mội toan lo của cuộc sống.

- Sản phẩm thủ dân này khôông chỉ giúp anh em thỏa mãn được nhu cầu về tình dục mà âm đạo fake giống như một phương tiện vật lý trị liệu tạo điều kiện cho dương vật tập thói quen quan hệ lâu ra khi tiêu dùng trong khoảng thời gian dài, điều trị yếu sinh lý cho nam giới nếu sử dụng âm đạo fake thường xuyên.

- Âm đạo kém chất lượng cao cấp mang rung giá rẻ Flashlight - pusy vidration Sản phẩm được ngụy trang rất kĩ nên an toàn, kín đáo cho người sùng, tiện dụng sở hữu đi xa nhà. ứng khả năng lên đỉnh và kích thích.

chỉ dẫn những dùng:

Mở lắp sản phẩm, rà soát phòng ban điều khiển lắp vào ngừng thi côngĐây 3 PIN AAA với 7 chế độ rung khác nhau, hãy chọn chế độ thích hợp để kích thích bạn tình thỏa mãn và hưng phấn nhất. dùng gel bôi trót lọt xoa đều lên cô bé, tạo độ ẩm và chất nhờn tình cờ. tuy nhiên, bạn với thể mở những bộ phim người to tươi mát giúp cậu nhỏ hưng phấn và thăng hoa hơn rộng rãi lần. sở hữu thể tiêu dùng kèm bao cao su

Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho những lần dùng kế tiếp. Đây là dụng cụ y tế tư nhân - tuyệt đối không tiêu sinhly16 dùng chung mang đối tượng khác, ngừa các bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình. dùng đồ chơi tình dục nam âm đạo fake góp phần giúp cuộc sống của con người thêm văn minh hơn, gìn giữ hạnh phúc bền lâu hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.