Menu

6 Online Communities About âm đạo giả sinhly16 You Should Join

Âm đạo giả với seven chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam

Âm đạo phony 7 cấp độ rung được đam mê bới chức năng xuất sắc, khả năng tạo cảm giác ham muốn rát rẻ. dòng sản phẩm này đã đem lại cảm xúc lý tưởng nhất cho các đấng mày râu ham mê thủ dâm, tự sướng.

Âm đạo pretend sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá rẻ là cái âm đạo cực kỳ độc đáo giúp những cậu bé đơn chiếc thủ dầm , kích thích các cậu bé đạt được các khoái cảm dâng trào, làm cậu bé sướng như muốn phát điến, ngất ngây trong Males say ái tình. dụng cụ được phổ quát nam giới tuyển lựa làm dụng cụ tự sướng giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, giải tỏa mỏi mệt, stress găng đem lại các giây lát khoan khoái, thăng hoa và hạnh phúc.

Âm đạo giả có seven chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đồ chơi này với cấu trúc như các âm đạo khác, nhưng lớp vỏ ngoại hình được ngoài mặt rất tiện lợi cho việc thủ dâm. Đầu phía trên to chứa cất khối Silicon y tế cao cấp trực tiếp tạo lên âm đạo, phía giữa thun nhỏ tạo cho tay cầm nắm thỏa mái khi thủ dâm, phía dưới giới hạn lắp Pin 2A Bên trong là khối Silicon mềm mịn mang cảm giác như làn da cô bé, khí dương vật cậu bé chạm vào sẽ cảm nhận được ngay và nó sẽ kích thích cậu bé ngay từ cái chạm trước hết có sóng tình làn chuyển.

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Âm đạo phony mang 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá thấp

- Mã SP: SHP191.

- Xuất xứ: Mỹ phân phối tại Bale.

- Chất liệu: Được làm cho trong khoảng Silicon Y tế cao cấp trong suốt.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 250mm, Độ rộng: khoảng 80mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 250x80mm, ngoại hình thuôn nhỏ ở giữa để tiện lợi tiêu dùng

- Giá thị trường: 900.000 VNĐ.

- tậu tại Store: 750.000 VNĐ.

- Qùa tặng khuyến mãi: Tặng Gel bôi trót lọt cao cấp của ThaiLand

Âm đạo giả có seven chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

diễn tả chi tiết:

+ Được cấu tạo thon thả ngọn ở giữa tạo ra cho quý khách dễ dùng. Được ngụy trang giống như một chiếc đèn bấm rất khó phát Helloện, đảm bảo sự tin tin cho khách hàng. Phần quan yếu nhất là khối Silicon ý tế cao cấp tạo ra hình dáng sản phẩm âm đạo, Khối Silicon mềm mịn, giống như da của phòng ban tịnh dục cảu nữ. lực đàn hồi co bóp lien tục khi với lực trong khoảng dương vật đưa vào.

Lỗ âm dạo giả được thiết kế rất tinh xảo sở hữu những bi hoăc gai để tạo ma sát khí cậu bé đưa vào thủ dâm, khiến cho cậu bé luôn ở trong tình trạng phải đấu tranh liên tục, và bị kích thích mạnh. Phân trong tạo độ rung: khi cậu bé đã được các thớ, bi, gia của âm đạo co sát làm cho phát điên thì cậu bẹ lại được kích thích bằng sóng rung lan truyền của trứng rung tao cảm khoái mê mệt.

Âm đạo giả có seven chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đối tượng người dùng:

- Âm đạo giả thử thật mang seven chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá tốt được tiêu dùng chon am giới thủ dâm để giải tỏa về áp lực nhu cầu dục tình cho họ. những người mang nhu cầu dục tình cao nếu như không được giải tỏa kịp thời sẽ gây ra strain găng tay, ko tập chung trong công việc. ví như ko với Âm đạo kém chất lượng cao cấp mang rung giá tốt Flashlight – pusy để giải tỏa sức ép về dục tình họ sẽ rất xa ngã vào gái làm tiền và cave nguy lan gây hậu quả bệnh tật cho gia đình và cho phố hội.

- Đối với các người đàn ông cô đơn, hoặc xa gia đình thì Âm đạo giả cao cấp có rung giá rẻ Flashlight – pusy sở hữu thể được coi như là người bạn đời, tình nhân của họ, luôn ở kế bên họ, khi họ đơn chiếc buồn tủi, hay vui mừng. khắc phục nhu cầu sinh lý về tình dục cho họ, làm họ thỏa mãn, cậu bé của họ thì luôn được massa ve vuốt hàng đêm, tạo cho cậu bé luôn ngây gất trong Gentlemen tình.

- Âm đạo bogus với seven chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá rẻ đem lại Helloệu quả cao hơn, hưng phấn hơn, có thể dể dàng chứa dấu, hay sở hữu đi xa rất tiện dụng. dùng rất an toàn và thuận lợi giúp bạn thả sức sả anxiety, bạn phải kiềm nén nhưng bữa nay đã ra số đông sản phẩm hỗ trợ thủ dâm kím đáo và an toàn.

Âm đạo giả có seven chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

ích lợi lúc sử dụng:

- Do choi tinh duc nam này mang đến tiện thể ích cho việc thỏa mãn, khắc phục sinh lý ở nam giới, thỏa mãn về nhu cầu tình dục , xóa tan mọi bít tất tay lâu ngày đang chồng chất bên trong dịch hoàn. Tạo cho cậu bé vàng luôn với cảm giác khoan khoái dễ chịu.Xem thêm công cụ tự sướng cho nữ tại chuyên mục này: bướm giả cu bogus giá phải chăng

- Nó mang lại rộng rãi lợi ích về mặt sức khỏe, tâm lý, ý thức cho người thủ dâm luôn được phải chăng nhất, bảo kê cho cảm xúc nam giới lúc được xả stress thường xuyên, tránh sự cằng thẳng mệt nhọc sau các ngay làm cho việc nhọc mệt, rũ bỏ mội toan lo của cuộc sống.

- Sản phẩm thủ dân này khôông chỉ giúp anh em thỏa mãn được nhu cầu về tình dục mà âm đạo kém chất lượng giống như one công cụ vật lý trị liệu tạo điều kiện cho dương vật tập lề thói quan hệ lâu ra khi tiêu dùng trong tương lai, điều trị yếu sinh lý cho nam giới giả dụ dùng âm đạo nhái thường xuyên.

- Âm đạo nhái cao cấp có rung giá phải chăng Flashlight - pusy vidration Sản phẩm được ngụy trang rất kĩ nên an toàn, kín đáo cho người sùng, thuận lợi với đi xa nhà. ứng khả năng lên đỉnh và kích thích.

chỉ dẫn các dùng:

Mở lắp sản phẩm, rà soát phòng ban điều khiển lắp vào Đó 3 PIN AAA với 7 chế độ rung khác nhau, hãy chọn chế độ phù hợp để kích thích bạn tình thỏa mãn và hưng phấn nhất. dùng gel bôi trơn tru xoa đều lên cô bé, tạo độ ẩm và chất nhờn bất chợt. bên cạnh đó, bạn có thể mở các bộ phim người to tươi mát giúp cậu nhỏ hưng phấn và thăng hoa hơn rộng rãi lần. với thể sử dụng kèm bao cao su

Sau lúc thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho những lần dùng kế tiếp. Đây là phương tiện y tế cá nhân - tuyệt đối không dùng chung với đối tượng khác, phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục. sử dụng đồ chơi dục tình nam âm đạo fake góp phần giúp cuộc sống của con người thêm văn minh hơn, giữ gìn hạnh phúc bền lâu hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.