Menu

7 Things About sinhly16 Your Boss Wants to Know

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo fake hít tường cao cấp

Tự sướng bằng việc thủ dâm có Đồ chơi tình dục nam - âm đạo fake hít tường Manmiao sẽ giúp quý ông cảm thấy im tâm, thả phanh và tự tín hơn mang phái đẹp. Rât nhiều tuổi teen lúc quan hệ mang bạn tình lần đầu không tự tín và e rè, thẹn săng có việc tập luyện mang âm đạo giả cao cấp Nano sẽ giúp Anh chị miêu tả tự tin và bản lĩnh của đàn ông từ chậm triển khai làm hài long và mạng lại hung phấn cho Các bạn tình.

một - Âm đạo kém chất lượng tự động kích thích cậu bé khóc thét

hai - Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông fake mềm mịn như thật

3 - Máy bú mút tự động cao cấp - đồ chơi dục tình độc lạ

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao với phần mu và môi Âm đạo được kiểu dáng toàn bộ nhu hẳn ra ngoài sẽ làm cho kích thích con cu của cậu bé ngay từ khi nhìn. âm đạo giả cao cấp Nano tự tín sẽ đem đến các cảm giác mạnh và chân thật nhất, khiến con cu hưởng thụ hết niềm vui, khát khao mong chờ. Âm đạo nhái luôn là dụng cụ bổ ích giúp các quý ông cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa hơn khi sử dụng, cái sản phẩm đồ chơi dục tình này luôn được rộng rãi người để ý và chú ý bởi vẻ bên ngoài mẫu mã mềm mịn như thật, kích âm đạo giả ad502 thích cậu nhỏ sung sướng và hạnh phúc.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

- Mã SP: SHP250

- Xuất xứ: hiệu Nano xịn sextoy của Mỹ.

- Chất liệu: Chất liệu phần mềm Silicon cao cấp và bên ngoài ABS.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 200 mm, Độ rộng khoảng 70mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 200x70mm, được tạo hình đẹp mắt

- Giá thị trường: một.500.000 VNĐ.

- sắm tại Shop: 1.300.000 VNĐ.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo kém chất lượng hít tường Manmiao sẽ giúp đàn ông lâm trận lần đầu cảm thấy im tâm, thả sức và tự tín hơn với phái đẹp, trước bạn tình của mình. sử dụng âm đạo kém chất lượng sẽ đem lại niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng khi vợ đang bầu bí hoặc chồng phải đi công việc xa nhà. công cụ tình dục sẽ giúp các quý ông thỏa mãn như đang quan hệ có bạn tình cạnh bên. Đây còn là sản phẩm mà những người đơn chiếc độc thân tuyển lựa làm cho công cụ thủ dâm hữu dụng.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Cấu tạo chính:

Đồ chơi dục tình nam nữ - Âm đạo kém chất lượng cao cấp Manmiao ra đời sở hữu mục đích giúp cho đàn ông lần đầu đầu cảm thấy lặng tâm, thoải mái và tự tín hơn với phái đẹp, trước bạn tình của mình. Âm đạo được sản suất bằng khối Gel Silicon y tế giúp sở hữu độ mềm mịn như da của cô gái mới to. Phần mu và môi của Âm đạo kém chất lượng cao cấp Manmiao được đưa hẳn ra ngoài làm kích thích con cu của cậu bé kể từ Quan sát, khiến con cu của cậu bé cương cứng tức khắc và chuẩn bị đương đầu ngay tức thì. lúc con cu được chạm vào thì sẽ lan chuyền cảm khoái ngay tức khắc, con cu cậu bé sẽ sung trận mạnh mẽ nhất.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Lớp ngoài cùng được làm bằng nhựa ABS sở hữu hình dạng giống như 1 dòng bình đựng nược rất thân thiện sở hữu cậu nhỏ. Đế đa năng được ngoài mặt quay ở mọi phong độ khác nhau 160 độ giúp cậu bé thả phanh tự tin hơn phổ thông vì tư thế luôn được đáp ứng. hệ thống điều khiển rất kỹ sảo và đẹp mắt giúp con cu của cập bé luôn được thăng hoa nhất. mang nhiều chế độ rung sẽ giúp cậu bé đạt cực khoái cực điểm. khiến cậu bé hoàn toàn thoả mãn khi lâm trận mang bạn tình thực, giúp cậu bé kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Đối tượng, quý khách

những đàn ông khi lần đầu chinh chiến còn bỡ ngỡ trước bạn tình. Âm đạo kém chất lượng cao cấp sẽ giúp quý ông cảm thấy yên tâm, thả sức và tự tin hơn mang phái đẹp. giúp đàn ông tập dượt để kéo dài được thời gian yêu, tập dượt để với thể điều khiển được cảm súc của mình. Xuất tinh khí đúng lúc giúp cho bạn tình được thoải mái và dễ chịu. đặc biệt giúp đàn ông giải găng và luyện tập cho con cu xoành xoạch cứng cấp hơn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

lợi ích khi sử dụng:

giúp cho con cu luôn cứng cấp, kéo dài thời kì yêu, kìm chế được cảm xúc, ko chế được cảm xúc . giúp con cu yên tâm, tự tin thả sức khí lần đầu lâm trận có bạn tình, đặc thù mạng lại thời kì dài để bạn tình hưng phấn. Tự sướng mang việc thủ dâm cùng Đồ chơi tình dục nam nữ-Âm đạo fake cao cấp Nano sẽ giúp cho kích thước của con cu được nâng cao khiến con cu vạm vỡ trước bạn tình, ngừng thi côngĐây là điều mà số đông bạn tình mong muốn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

chỉ dẫn sử dụng và bảo quản:

Gắn đế đa năng cho Đồ chơi tình dục nam nữ - Âm đạo giả cao cấp Nano và quay thủ để đẻ bảo đảm cho cuộc chơi thủ dâm ko bị đứt quãng. Mở lắp trên Âm đạo fake ra để bội Gel bôi trơn tuột nên , do âm đạo kiểu dáng nổi hẳn lên trên bề mặt nên việc bôi suôn sẻ nên bề mặt rất rễ dàng làm Âm đạo luôn sở hữu độ ẩm thấp và trơn tuột nhầy giống như âm đạo thật. Đưa gel bôi trơn tuột vào ngón tay và đưa vào trong âm đạo xoay ngón tay để đảm bảo toạn bộ Gel bôi trót lọt đã được bôi nhầy trên bề mặt âm đạo giúp âm đạo hấp dẫn hơn. Bôi gel bôi trơn tru lên bề mặt dương vật và khí ngừng thi côngĐây con cụ sẽ lâm cuộc chiến.

Sau trân chiến đưa con cu ra ngoài đề dưỡng khí, móc lấy khối Silicon ra rửa bằng nước ấm và sà phòng thơm rôi phơi khô thoáng mát. khi khối Silicon đã khô lắp lại vào vỏ hộp và đưa vào đúng ví trí cũ. không nên dùng chung có người khác. có thể sử dụng kèm thêm bao cao su ví như muốn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.