Menu

8 Go-To Resources About âm đạo giả

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Helloệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng mang Rung + điều khiển từ xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng mang rung - điều khiển loan giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống nước âm đạo giả nước: Hoàn toàn chống thấm

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung ứng tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real là dòng đồ chơi người to được phồn thịnh hành và ưa thích hiện nay của các quý ông. với mẫu mã nhỏ gọn, lại với đế gắn tường xoay 180 độ thực thụ quá tuyệt để làm tình. những hướng xoay cũng giống như các phong thái mà bạn quan hệ có nhân tình của mình làm "cậu nhỏ" cảm giác cực kỳ sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tuyệt đỉnh.

Ngoài kiểu dáng sáng tạo tích hợp gần như các tính năng của một người tình xuất sắc. Âm đạo giả gắn tường Nano Original Serious còn bề ngoài thêm trứng rung với bộ điều khiển xa từ five-10m khá ấn tượng. Trứng rung nhằm tăng kích thích và tạo khoái cảm phổ thông hơn ở phần đầu dương vật, ngoại hình ruột 3D cũng là điểm nổi bật vượt bậc lúc xúc tiếp có dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, dòng chạm vào cũng đặc biệt và quan trọng nó với đến xúc cảm thăng hoa lúc những anh về đích không khác khi quan hệ với nàng.

ví như đen đẳng cấp và sang trọng, trắng lại vô cùng trang nhã và hấp dẫn với bộ phận rung. Cả hai đều sở hữu đến những xúc cảm khó tả và ngây ngất cho các anh lúc chỉ sở hữu một mình và làm tình cực đã. ngoài mặt âm đạo phony hoàn toàn bằng silicone cao cấp có độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong kiểu dáng với bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc trưng phần miệng silicone mô hình giống hệ miệng âm hộ thiếu nữ càng làm những anh thêm thích thú và tò mò hơn. Chính do vậy việc quan hệ cộng âm đạo giả Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn hầu hết.

Âm đạo giả gắn tường nhỏ gọn Nano Initial True món quà tuyệt vời chẳng thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, những anh chàng công việc xa nhà lâu ngày hay vợ sở hữu bầu. Hoặc ngay cả những anh chàng mới lớn thích tò mò về âm đạo đàn bà đều với thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Serious cũng sở hữu thể làm quà độc đáo cho các người bạn thân của các mày râu hay của những bà bầu cho chồng mà không phải lo ngại việc anh đấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng với Rung + điều khiển từ xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng với rung - điều khiển extensive giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay one hundred eightyđộ

chống thấm nước nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung ứng tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano First Actual là loại đồ chơi người to được cường thịnh hành và ưa thích bây giờ của các quý ông. với ngoài mặt nhỏ gọn, lại sở hữu đế gắn tường xoay 180 độ đích thực quá tuyệt để làm cho tình. những hướng xoay cũng giống như các phong độ mà bạn quan hệ với bồ của mình khiến "cậu nhỏ" cảm giác khôn xiết sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tuyệt đỉnh.

Ngoài kiểu dáng thông minh tích hợp tất cả các tính năng của một ý trung nhân tuyệt vời. Âm đạo pretend gắn tường Nano Primary True còn bề ngoài thêm trứng rung sở hữu bộ điều khiển xa trong khoảng 5-10m tương đối ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm phổ quát hơn ở phần đầu dương vật, thiết kế ruột 3D cũng là điểm đặc sắc nổi trội lúc xúc tiếp có dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, cái chạm vào cũng đặc biệt và quan trọng nó với tới cảm xúc thăng hoa khi những anh về đích ko khác lúc quan hệ với nàng.

nếu đen sang trọng và đẳng cấp, trắng lại cực kỳ trang nhã và hấp dẫn với phòng ban rung. Cả hai đều với đến các cảm xúc khó tả và ngất ngây cho những anh lúc chỉ sở hữu một mình và khiến tình cực đã. bề ngoài âm đạo fake hoàn toàn bằng silicone cao cấp sở hữu độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong thiết kế có bi và gân nổi cho khoái cảm dập dồn. đặc thù phần mồm silicone mô phỏng giống hệ miệng cửa mình thiếu nữ càng khiến cho các anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính thành ra việc quan hệ cộng âm đạo nhái Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn đông đảo.

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano Primary Serious món quà xuất sắc chẳng thể hơn dành cho những mày râu đơn chiếc, những anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ với bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới to thích tò mò về âm đạo phụ nữ đều mang thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Actual cũng sở hữu thể khiến quà độc đáo cho các người bạn thân của những mày râu hay của các bà bầu cho chồng mà không phải lo ngại việc anh ấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam Helloệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng với Rung + điều khiển từ xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng mang rung - điều khiển xa giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

không thấm nước nước: Hoàn toàn chống nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

sản xuất tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano Primary Real là dòng đồ chơi người lớn được hưng vượng hành và ưa chuộng Helloện tại của những quý ông. sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, lại có đế gắn tường xoay one hundred eighty độ thực sự quá tuyệt để làm tình. những hướng xoay cũng giống như các phong độ mà bạn quan hệ với người tình của mình khiến cho "cậu nhỏ" cảm giác khôn xiết sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng cực độ.

Ngoài thiết kế sáng tạo tích hợp số đông các tính năng của one bồ tuyệt vời. Âm đạo nhái gắn tường Nano Original Serious còn thiết kế thêm trứng rung mang bộ điều khiển xa trong khoảng 5-10m tương đối ấn tượng. Trứng rung nhằm tăng kích thích và tạo khoái cảm nhiều hơn ở phần đầu dương vật, mẫu mã ruột 3D cũng là điểm nổi bật vượt bậc khi tiếp xúc với dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, cái chạm vào cũng đặc thù và quan trọng nó sở hữu tới xúc cảm thăng hoa lúc các anh về đích ko khác khi quan hệ mang nàng.

giả dụ đen sang trọng và sang trọng, trắng lại khôn xiết trang nhã và hấp dẫn với bộ phận rung. Cả 2 đều sở hữu tới những xúc cảm khó tả và ngất ngây cho các anh khi chỉ mang 1 mình và làm cho tình cực đã. ngoài mặt âm đạo kém chất lượng hoàn toàn bằng silicone cao cấp với độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong ngoại hình sở hữu bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc biệt phần miệng silicone mô hình giống hệ mồm cửa mình thiếu nữ càng khiến cho những anh thêm thích thú và tò mò hơn. Chính bởi vậy việc quan hệ cùng âm đạo kém chất lượng Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn đông đảo.

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano First Actual món quà tuyệt vời chẳng thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, những anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ với bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới lớn thích tò mò về âm đạo phụ nữ đều sở hữu thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Serious cũng sở hữu thể khiến quà độc đáo cho những người bạn thân của các mày râu hay của các bà bầu cho chồng mà chẳng hề lo ngại việc anh ấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: fifteen.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen không rung - Trắng với Rung + điều khiển từ xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng mang rung - điều khiển xa giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống thấm nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung ứng tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo phony gắn tường nhỏ gọn Nano Initial Authentic là dòng đồ chơi người to được hưng thịnh hành và ưa chuộng hiện tại của các quý ông. với bề ngoài nhỏ gọn, lại sở hữu đế gắn tường xoay 180 độ thực sự quá tuyệt để làm tình. các hướng xoay cũng giống như các tư thế mà bạn quan hệ với bồ của mình làm cho "cậu nhỏ" cảm giác cực kỳ sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột đỉnh.

Ngoài mẫu mã thông minh tích hợp toàn bộ những tính năng của 1 người thương tuyệt vời. Âm đạo fake gắn tường Nano First True còn bề ngoài thêm trứng rung có bộ điều khiển xa từ five-10m tương đối ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm rộng rãi hơn ở phần đầu dương vật, thiết kế ruột 3D cũng là điểm nổi bật vượt bậc khi xúc tiếp sở hữu dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, loại chạm vào cũng đặc biệt và quan yếu nó có tới xúc cảm thăng hoa khi các anh về đích ko khác lúc quan hệ với nàng.

nếu đen sang trọng và đẳng cấp, trắng lại vô cùng trang nhã và hấp dẫn có bộ phận rung. Cả two đều sở hữu đến những xúc cảm khó tả và ngất ngây cho những anh lúc chỉ có một mình và khiến tình cực đã. mẫu mã âm đạo giả hoàn toàn bằng silicone cao cấp sở hữu độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong kiểu dáng có bi và gân nổi cho khoái cảm dập dồn. đặc thù phần mồm silicone mô hình giống hệ miệng âm hộ thiếu nữ càng làm cho những anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính cho nên việc quan hệ cùng âm đạo kém chất lượng Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn đầy đủ.

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano Authentic True món quà hoàn hảo không thể hơn dành cho những mày râu đơn chiếc,

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.