Menu

8 Videos About am dao gia That'll Make You Cry

Âm đạo nhái sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam

Âm đạo nhái 7 cấp độ rung được ham mê bới chức năng tuyệt vời, khả năng tạo cảm giác ham muốn rát phải chăng. cái sản phẩm này đã mang đến xúc cảm hoàn hảo nhất cho các đấng mày râu mê say thủ dâm, tự sướng.

Âm đạo fake sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá tốt là chiếc âm đạo khôn xiết độc đáo giúp các cậu bé đơn chiếc thủ dầm , kích thích các cậu bé đạt được những khoái cảm dâng trào, khiến cậu bé sướng như muốn phát điến, ngây ngất trong men say tình yêu. phương tiện được rộng rãi nam giới tuyển lựa làm cho phương tiện tự sướng giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, giải tỏa mỏi mệt, stress căng thẳng mang đến những giây phút khoan khoái, thăng hoa và hạnh phúc.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đồ chơi này mang cấu trúc như các âm đạo khác, nhưng lớp vỏ ngoại hình được kiểu dáng rất thuận lợi cho việc thủ dâm. Đầu phía trên to cất đựng khối Silicon y tế cao cấp trực tiếp tạo lên âm đạo, phía giữa thun nhỏ tạo cho tay cầm nắm thỏa mái khi thủ dâm, phía dưới giới hạn lắp Pin 2A Bên trong là khối Silicon mềm mịn với cảm giác như làn da cô bé, khí dương vật cậu bé chạm vào sẽ cảm nhận được ngay và nó sẽ kích thích cậu bé ngay trong khoảng dòng chạm đầu tiên sở hữu sóng tình làn chuyển.

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Âm đạo kém chất lượng có 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá phải chăng

- Mã SP: SHP191.

- Xuất xứ: Mỹ phân phối tại Bale.

- Chất liệu: Được làm cho từ Silicon Y tế cao cấp trong suốt.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 250mm, Độ rộng: khoảng 80mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 250x80mm, ngoài mặt thon thả nhỏ ở giữa để thuận lợi dùng

- Giá thị trường: âm đạo giả 900.000 VNĐ.

- sắm tại Shop: 750.000 VNĐ.

- Qùa tặng khuyến mãi: Tặng Gel bôi trơn tuột cao cấp của ThaiLand

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

thể hiện chi tiết:

+ Được cấu tạo dong dỏng ngọn ở giữa tạo ra cho quý khách dễ tiêu dùng. Được ngụy trang giống như 1 chiếc đèn pin rất khó phát hiện, đảm bảo sự tin tin cho người mua. Phần quan yếu nhất là khối Silicon ý tế cao cấp tạo ra hình dáng sản phẩm âm đạo, Khối Silicon mềm mịn, giống như da của phòng ban tịnh dục cảu nữ. lực đàn hồi co bóp lien tục lúc có lực từ dương vật đưa vào.

Lỗ âm dạo kém chất lượng được thiết kế rất tinh xảo với những bi hoăc gai để tạo ma sát khí cậu bé đưa vào thủ dâm, khiến cho cậu bé luôn ở trong trạng thái phải đấu tranh liên tiếp, và bị kích thích mạnh. Phân trong tạo độ rung: lúc cậu bé đã được các thớ, bi, gia của âm đạo co sát khiến cho phát điên thì cậu bẹ lại được kích thích bằng sóng rung lan truyền của trứng rung tao cảm khoái mê man.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đối tượng người dùng:

- Âm đạo giả thử thật sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá tốt được tiêu dùng chon am giới thủ dâm để giải tỏa về sức ép nhu cầu tình dục cho họ. các người có nhu cầu dục tình cao ví như ko được giải tỏa kịp thời sẽ gây ra stress găng, không tập chung trong công việc. ví như ko sở hữu Âm đạo giả cao cấp mang rung giá rẻ Flashlight – pusy để giải tỏa áp lực về dục tình họ sẽ rất xa ngã vào gái làm cho tiền và cave nguy lan gây hậu quả bệnh tật cho gia đình và cho xã hội.

- Đối sở hữu những người đàn ông đơn chiếc, hoặc xa gia đình thì Âm đạo fake cao cấp sở hữu rung giá rẻ Flashlight – pusy sở hữu thể được coi như là người bạn đời, người thương của họ, luôn ở kế bên họ, khi họ cô đơn buồn tủi, hay vui mừng. khắc phục nhu cầu sinh lý về tình dục cho họ, khiến họ thỏa mãn, cậu bé của họ thì luôn được massa ve vuốt hàng đêm, tạo cho cậu bé luôn ngây gất trong men tình.

- Âm đạo nhái với 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá phải chăng mang lại hiệu quả cao hơn, hưng phấn hơn, có thể dể dàng cất dấu, hay có đi xa rất tiện dụng. sử dụng rất an toàn và dễ dàng giúp bạn thoả thích sả stress, bạn phải kiềm nén nhưng hôm nay đã ra tất cả sản phẩm hỗ người bạn đường dâm kím đáo và an toàn.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

ích lợi lúc sử dụng:

- Do choi tinh duc nam này mang lại một thể ích cho việc thỏa mãn, giải quyết sinh lý ở nam giới, thỏa mãn về nhu cầu tình dục , xóa tan mọi bao tay lâu ngày đang chồng chất bên trong dịch hoàn. Tạo cho cậu bé vàng luôn với cảm giác khoan khoái dễ chịu.Xem thêm công cụ tự sướng cho nữ tại chuyên mục này: cu kém chất lượng giá rẻ

- Nó mang đến phổ biến lợi ích về mặt sức khỏe, tâm lý, ý thức cho người thủ dâm luôn được phải chăng nhất, bảo vệ cho cảm xúc nam giới lúc được xả stress thường xuyên, giảm thiểu sự cằng thẳng nhọc mệt sau những ngay làm cho việc mệt nhọc, rũ bỏ mội toan lo của cuộc sống.

- Sản phẩm thủ dân này khôông chỉ giúp anh em thỏa mãn được nhu cầu về dục tình mà âm đạo kém chất lượng giống như 1 công cụ vật lý trị liệu giúp cho dương vật tập lề thói quan hệ lâu ra khi dùng trong tương lai, điều trị yếu sinh lý cho nam giới nếu như tiêu dùng âm đạo fake thường xuyên.

- Âm đạo fake cao cấp mang rung giá thấp Flashlight - pusy vidration Sản phẩm được ngụy trang rất kĩ nên an toàn, kín đáo cho người sùng, thuận tiện với đi xa nhà. ứng khả năng lên đỉnh và kích thích.

hướng dẫn các dùng:

Mở lắp sản phẩm, rà soát bộ phận điều khiển lắp vào Đó 3 PIN AAA có 7 chế độ rung khác nhau, hãy chọn chế độ phù hợp để kích thích bạn tình thỏa mãn và hưng phấn nhất. tiêu dùng gel bôi suôn sẻ xoa đều lên cô bé, tạo độ ẩm và chất nhờn đột nhiên. không những thế, bạn sở hữu thể mở những bộ phim người lớn tươi mát giúp cậu nhỏ hưng phấn và thăng hoa hơn đa dạng lần. có thể sử dụng kèm bao cao su

Sau lúc thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ công cụ đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Đây là công cụ y tế cá nhân - tuyệt đối ko tiêu dùng chung có đối tượng khác, phòng ngừa những bệnh lây truyền qua tuyến phố tình dục. tiêu dùng đồ chơi tình dục nam âm đạo nhái góp phần giúp cuộc sống của con người thêm văn minh hơn, giữ giàng hạnh phúc bền lâu hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.