Menu

8 Videos About sextoy nam That'll Make You Cry

Âm đạo nhái có 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam

Âm đạo giả 7 cấp độ rung được đam mê bới chức năng xuất sắc, khả năng tạo cảm giác ham muốn rát thấp. dòng sản phẩm này đã đem lại cảm xúc hoàn hảo nhất cho những đấng mày râu đam mê thủ dâm, tự sướng.

Âm đạo fake sở hữu 7 chế độ rung - Đồ sextoy nam sinhly16 chơi tình dục nam giá rẻ là chiếc âm đạo hết sức độc đáo giúp các cậu bé đơn chiếc thủ dầm , kích thích những cậu bé đạt được những khoái cảm dâng trào, làm cho cậu bé sướng như muốn phát điến, ngất ngây trong men say ái tình. dụng cụ được nhiều nam giới lựa chọn làm dụng cụ tự sướng giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, giải tỏa mỏi mệt, stress căng thẳng mang lại các phút chốc khoan khoái, thăng hoa và hạnh phúc.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đồ chơi này có cấu trúc như những âm đạo khác, nhưng lớp vỏ ngoại hình được thiết kế rất thuận tiện cho việc thủ dâm. Đầu phía trên lớn đựng chứa khối Silicon y tế cao cấp trực tiếp tạo lên âm đạo, phía giữa thun nhỏ tạo cho tay cầm nắm thỏa mái lúc thủ dâm, phía dưới dừng lắp Pin 2A Bên trong là khối Silicon mềm mịn sở hữu cảm giác như làn da cô bé, khí dương vật cậu bé chạm vào sẽ cảm nhận được ngay và nó sẽ kích thích cậu bé ngay từ cái chạm trước hết có sóng tình làn chuyển.

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Âm đạo kém chất lượng sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá rẻ

- Mã SP: SHP191.

- Xuất xứ: Mỹ cung ứng tại Bale.

- Chất liệu: Được khiến cho trong khoảng Silicon Y tế cao cấp trong suốt.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 250mm, Độ rộng: khoảng 80mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 250x80mm, thiết kế thuôn nhỏ ở giữa để tiện lợi sử dụng

- Giá thị trường: 900.000 VNĐ.

- mua tại Shop: 750.000 VNĐ.

- Qùa tặng khuyến mãi: Tặng Gel bôi trót lọt cao cấp của ThaiLand

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

diễn tả chi tiết:

+ Được cấu tạo thanh mảnh ngọn ở giữa tạo ra cho các bạn dễ dùng. Được ngụy trang giống như một loại đèn pin rất khó phát hiện, đảm bảo sự tin tin cho người mua. Phần quan yếu nhất là khối Silicon ý tế cao cấp tạo ra hình dáng sản phẩm âm đạo, Khối Silicon mềm mịn, giống như da của phòng ban tịnh dục cảu nữ. lực đàn hồi co bóp lien tục khi với lực trong khoảng dương vật đưa vào.

Lỗ âm dạo giả được bề ngoài rất tinh xảo mang những bi hoăc gai để tạo ma sát khí cậu bé đưa vào thủ dâm, làm cho cậu bé luôn ở trong hiện trạng phải đấu tranh liên tục, và bị kích thích mạnh. Phân trong tạo độ rung: khi cậu bé đã được các thớ, bi, gia của âm đạo co sát khiến cho phát điên thì cậu bẹ lại được kích thích bằng sóng rung lan truyền của trứng rung tao cảm khoái mê mệt.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đối tượng người dùng:

- Âm đạo giả thử thật với 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá thấp được dùng chon am giới thủ dâm để giải tỏa về áp lực nhu cầu dục tình cho họ. các người với nhu cầu dục tình cao giả dụ không được giải tỏa kịp thời sẽ gây ra stress găng, không tập chung trong công việc. nếu ko mang Âm đạo kém chất lượng cao cấp có rung giá rẻ Flashlight – pusy để giải tỏa áp lực về dục tình họ sẽ rất xa ngã vào gái làm cho tiền và cave nguy lan gây hậu quả bệnh tật cho gia đình và cho phường hội.

- Đối với các người đàn ông đơn chiếc, hoặc xa gia đình thì Âm đạo giả cao cấp sở hữu rung giá phải chăng Flashlight – pusy với thể được coi như là người bạn trăm năm, người thương của họ, luôn ở bên cạnh họ, lúc họ đơn chiếc buồn tủi, hay vui mừng. giải quyết nhu cầu sinh lý về dục tình cho họ, làm họ thỏa mãn, cậu bé của họ thì luôn được massa ve vuốt hàng đêm, tạo cho cậu bé luôn ngây gất trong men tình.

- Âm đạo nhái có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt đem đến hiệu quả cao hơn, hưng phấn hơn, có thể dể dàng chứa dấu, hay mang đi xa rất dễ dàng. dùng rất an toàn và tiện lợi giúp bạn thoả thích sả stress, bạn phải kiềm nén nhưng bữa nay đã ra gần như sản phẩm hỗ người bạn đồng hành dâm kím đáo và an toàn.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

lợi ích lúc sử dụng:

- Do choi tinh duc nam này đem lại luôn tiện ích cho việc thỏa mãn, khắc phục sinh lý ở nam giới, thỏa mãn về nhu cầu dục tình , xóa tan mọi găng lâu ngày đang chồng chất bên trong dịch hoàn. Tạo cho cậu bé vàng luôn mang cảm giác khoan khoái dễ chịu.Xem thêm công cụ tự sướng cho nữ tại chuyên mục này: cu giả giá thấp

- Nó đem đến đa dạng ích lợi về mặt sức khỏe, tâm lý, ý thức cho người thủ dâm luôn được tốt nhất, kiểm soát an ninh cho xúc cảm nam giới lúc được xả stress thường xuyên, tránh sự cằng thẳng mệt nhọc sau những ngay khiến cho việc nhọc mệt, rũ bỏ mội toan lo của cuộc sống.

- Sản phẩm thủ dân này khôông chỉ giúp anh em thỏa mãn được nhu cầu về dục tình mà âm đạo giả giống như một công cụ vật lý trị liệu giúp cho dương vật tập thói quen quan hệ lâu ra lúc dùng trong tương lai, điều trị yếu sinh lý cho nam giới nếu tiêu dùng âm đạo fake thường xuyên.

- Âm đạo fake cao cấp có rung giá phải chăng Flashlight - pusy vidration Sản phẩm được ngụy trang rất kĩ nên an toàn, kín đáo cho người sùng, tiện lợi sở hữu đi xa nhà. ứng khả năng lên đỉnh và kích thích.

hướng dẫn những dùng:

Mở lắp sản phẩm, rà soát phòng ban điều khiển lắp vào chậm triển khai 3 PIN AAA sở hữu 7 chế độ rung khác nhau, hãy chọn chế độ phù hợp để kích thích bạn tình thỏa mãn và hưng phấn nhất. tiêu dùng gel bôi trơn tuột trâm đều lên cô bé, tạo độ ẩm và chất nhờn tình cờ. không những thế, bạn sở hữu thể mở những bộ phim người to tươi mát giúp cậu nhỏ hưng phấn và thăng hoa hơn phổ biến lần. sở hữu thể tiêu dùng kèm bao cao su

Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần tiêu dùng kế tiếp. Đây là phương tiện y tế tư nhân - tuyệt đối không dùng chung có đối tượng khác, đề phòng những bệnh truyền nhiễm qua trục đường dục tình. tiêu dùng đồ chơi tình dục nam âm đạo fake góp phần giúp cuộc sống của con người thêm văn minh hơn, giữ gìn hạnh phúc bền lâu hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.