Menu

Are You Getting the Most Out of Your âm đạo giả?

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo fake hít tường cao cấp

Tự sướng bằng việc thủ dâm mang Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao sẽ giúp quý ông cảm thấy yên ổn tâm, thả sức và tự tín hơn sở hữu phái đẹp. Rât phổ thông bạn teen khi quan hệ với bạn tình lần đầu ko tự tín và e rè, thẹn hòm có việc tập tành có âm đạo fake cao cấp Nano sẽ giúp Các bạn biểu hiện tự tín và bản lĩnh của đàn ông từ chậm tiến độ làm cho hài long và mạng lại hung phấn cho Các bạn tình.

một - Âm đạo giả tự động kích thích cậu bé khóc thét

2 - Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông kém chất lượng mềm mịn như thật

3 - Máy bú mút tự động cao cấp - đồ chơi dục tình độc lạ

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Đồ chơi dục tình nam - âm đạo fake hít tường Manmiao có phần mu và môi Âm đạo được ngoài mặt toàn bộ nhu hẳn ra ngoài sẽ khiến kích thích con cu của cậu bé ngay từ khi nhìn. âm đạo fake cao cấp Nano tự tin sẽ đem lại những cảm giác mạnh và chân thật nhất, khiến cho con cu thu giãn hết niềm vui, khát khao mong chờ. Âm đạo fake luôn là phương tiện hữu ích giúp những quý ông cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa hơn khi sử dụng, mẫu sản phẩm đồ chơi tình dục này luôn được phổ biến người quan tâm và chú ý bởi vẻ bên ngoài ngoại hình mềm mịn như thật, kích thích cậu nhỏ sung sướng và hạnh phúc.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục nam - âm đạo nhái hít tường Manmiao

- Mã SP: SHP250

- Xuất xứ: hiệu Nano xịn sextoy của Mỹ.

- Chất liệu: Chất liệu phần mềm Silicon cao cấp và bên ngoài ABS.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 200 mm, Độ rộng khoảng 70mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 200x70mm, được tạo hình đẹp mắt

- Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ.

- sắm tại Shop: 1.300.000 VNĐ.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo nhái hít tường Manmiao sẽ giúp đàn ông lâm trận lần đầu cảm thấy yên tâm, thoả thích và tự tin hơn sở hữu phái đẹp, trước bạn tình của mình. dùng âm đạo giả sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng lúc vợ đang bầu bí hoặc chồng phải đi công việc xa nhà. công cụ tình dục sẽ giúp các quý ông thỏa mãn như đang quan hệ mang bạn tình cạnh bên. Đây còn là sản phẩm mà những người cô đơn đơn thân chọn lựa khiến công cụ thủ dâm hữu ích.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Cấu tạo chính:

Đồ chơi dục tình nam nữ - Âm đạo giả cao cấp Manmiao ra đời mang mục đích tạo điều kiện cho đàn ông lần đầu đầu cảm thấy yên ổn tâm, thả phanh và tự tin hơn có phái đẹp, trước bạn tình của mình. Âm đạo được sản suất bằng khối Gel Silicon y tế giúp có độ mềm mịn như da của cô gái mới lớn. Phần mu và môi của Âm đạo giả cao cấp Manmiao được đưa hẳn ra ngoài khiến kích thích con cu của cậu bé tính từ lúc Quan sát, khiến con cu của cậu bé cương cứng ngay thức thì và chuẩn bị đương đầu lập tức. khi con cu được chạm vào thì sẽ lan chuyền cảm khoái ngay thức thì, con cu cậu bé sẽ sung trận mạnh mẽ nhất.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Lớp ngoài cộng được khiến bằng nhựa ABS mang hình trạng giống như 1 cái bình cất nược rất thân thiện với cậu nhỏ. Đế đa năng được thiết kế quay ở mọi phong độ khác nhau 160 độ giúp cậu bé thoải mái tự tin hơn phổ thông vì phong thái luôn được đáp ứng. hệ thống điều khiển rất kỹ sảo và đẹp mắt giúp con cu của cập bé luôn được thăng hoa nhất. sở hữu đa dạng chế độ rung sẽ giúp cậu bé đạt cực khoái đỉnh điểm. làm cậu bé hoàn toàn thoả nguyện lúc lâm trận sở hữu bạn thực lòng, giúp cậu bé kéo dài thời kì quan hệ hơn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Đối tượng, các bạn

các đàn ông lúc lần đầu chinh chiến còn bỡ ngỡ trước bạn tình. Âm đạo nhái cao cấp sẽ giúp quý ông cảm thấy im tâm, thả phanh và tự tín hơn có phái đẹp. giúp đàn ông tập luyện để kéo dài được thời kì yêu, tập luyện để có thể điều khiển được cảm súc của mình. Xuất tinh dịch đúng khi giúp cho bạn tình được thoả thích và dễ chịu. đặc biệt giúp đàn ông giải căng thẳng và luyện tập cho con cu luôn luôn cứng cấp hơn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

ích lợi lúc sử dụng:

giúp cho con cu luôn cứng cấp, kéo dài thời kì yêu, kìm chế được cảm xúc, không chế được cảm xúc . giúp con cu im tâm, tự tín thoải mái khí lần đầu lâm trận mang bạn tình, đặc trưng mạng lại thời kì dài để bạn tình hưng phấn. Tự sướng sở hữu việc thủ dâm cùng Đồ chơi dục tình nam nữ-Âm đạo giả cao cấp âm đạo giả tự chế Nano sẽ giúp cho kích thước của con cu được nâng cao làm con cu lực lưỡng trước bạn tình, ngừng thi côngĐây là điều mà hầu hết bạn tình mong muốn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

hướng dẫn tiêu dùng và bảo quản:

Gắn đế đa năng cho Đồ chơi dục tình nam nữ - Âm đạo kém chất lượng cao cấp Nano và quay thủ để đẻ bảo đảm cho cuộc chơi thủ dâm không bị ngắt quãng. Mở lắp trên Âm đạo giả ra để bội Gel bôi trơn nên , do âm đạo mẫu mã nổi hẳn lên trên bề mặt nên việc bôi trơn tru nên bề mặt rất rễ dàng khiến Âm đạo luôn sở hữu độ ẩm thấp và trơn tuột nhầy giống như âm đạo thật. Đưa gel bôi trơn tuột vào ngón tay và đưa vào trong âm đạo xoay ngón tay để đảm bảo toạn bộ Gel bôi trót lọt đã được bôi nhầy trên bề mặt âm đạo giúp âm đạo hấp dẫn hơn. Bôi gel bôi trơn tuột lên bề mặt dương vật và khí Đó con cụ sẽ lâm trận chiến.

Sau trân chiến đưa con cu ra ngoài đề dưỡng khí, móc lấy khối Silicon ra rửa bằng nước ấm và sà phòng thơm rôi phơi khô thoáng mát. khi khối Silicon đã khô lắp lại vào vỏ hộp và đưa vào đúng ví trí cũ. không nên sử dụng chung mang người khác. sở hữu thể dùng kèm thêm bao cao su nếu muốn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.