Menu

duong vat gia: Expectations vs. Reality

thông tin chi tiết:

Vẻ độc đáo và hấp dẫn của dương vật silicone rung cuộn sóng là anh chàng này hết sức mềm mịn, kích thước chân thật và giống thật nhất trong khoảng trước tới nay. cái hay độc đáo là nó với thể cuộn thành những đợt sóng từ nhẹ nhàng cho đến rung cuộn mạnh mẽ. Nó kích thích miên man lên thành âm đạo khiến các nàng sung sướng và cảm giác mơn man như những anh rà rà bên trong cửa mình. Cô bé đích thực bị huyễn hoặc triền miên và thật sự khó cưỡng lại được.

kiểu dáng sở hữu kiểu cầm tay kiên cố, sang trọng và sang trọng, anh chàng lấy được cảm tình tuyệt đối của những chị em, bởi nó mang lại phổ quát kích thích cực đã, cũng như tạo được sự sung sướng đẫy đà cho những nàng. cách thức mà nó tạo ra thật sự khiến các anh cũng phải kinh ngạc vì thấy chị em toàn bộ đều đạt được khoái cảm thực thụ ngay lần đầu chạm tới.

thông báo chi tiết sản phẩm:

- Chức năng: Rung cuộn sóng nổi cộm

- Kích thích: Âm vật, âm đạo, điểm G

- Khoái cảm: Đạt đỉnh viên mãn

- Chức năng: 3 chế độ cuộn sóng

- Rung: có rung phần đầu dương vật

- Pin: Sạc pin trong khoảng tính, chân sạc cổng USB thuận lợi

- Chất liệu: Silicone siêu mềm mại

- Xuất xứ: Mỹ

- Nhập khẩu: Hồng Kong

ngoại hình của dương vật silicone rung cuộn sóng với cổng pin sạc từ tính tiện dụng và tiện dụng hơn đa dạng các cái cổng sạc chân kim khác. Kiểu tay cầm quyến rũ và thực sự giúp chị em làm cho chủ cuộc chơi sở hữu "anh yêu" của mình. Hay ngay cả những cặp đôi cũng có thể làm tình khi chàng sẽ chủ động làm cho việc cho nàng để thỏa mãn lúc các anh "chưa đến chợ đã hết tiền

Việc điều khiển được kiểu dáng liền thân nằm ngay trên tay cầm cũng hơi tiện dụng và hoàn toàn không gây trở ngại cho các chị trong giai đoạn tác nghiệp sản phẩm. Chính điều này giúp cho chị em mang thể nhanh chóng xoay chuyển chế độ nhanh và mạnh hơn nhất là lúc đến cao trào để mang thể mau chóng đạt đỉnh một phương pháp sung sướng nhất. Chỉ với hai nút bấm bật/ tắt và nút điều chỉnh rung cuộn nên tương đối dễ dàng cho các chị em trong lần đầu sử dụng đồ chơi dương vật fake silicone này.

Video giới thiệu sản phẩm cực chất và độc đáo của shoptraicam.com sẽ giúp Anh chị em mường tượng về cơ chế hoạt động của sản phẩm:

IFrame

cách thức dùng sản phẩm:

- Trước và sau khi dùng bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế hoặc dung dịch vệ sinh đồ chơi người to với bán tại shop.

- rà soát vững chắc là bạn đã sạc đầy pin trước khi sử dụng để giảm thiểu bị đứt quãng giữa chừng do pin yếu.

- khởi đầu sử dụng sản phẩm bạn nên thêm gel bôi trơn tuột trong công đoạn tiêu dùng hoặc bao cao su siêu mỏng để tránh khô rát âm đạo, tạo độ trót lọt và chất nhờn rộng rãi hơn giúp bạn chóng vánh đạt khoái cảm cũng như đạt đỉnh.

- Trong giai đoạn sử dụng, bạn bấm giữ nút ON/OFF trong vòng 3 giây đèn LED khởi đầu sáng chính thức phiên khiến dương vật giả cho việc. Bấm chọn chế độ rung cuộn để bắt đầu tiến hành mát xa khu vực âm vật và âm đạo. Bấm tiếp để chọn chế độ rung cuộn sóng mạnh hơn cho tới khi đạt khoái cảm thì dừng lại.

- Sau lúc thỏa mãn, tắt thiết bị đưa ra ngoài âm đạo, đem vệ sinh trước khi bảo quản.

- Để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và nơi dễ gây ra ẩm mốc.

Lưu ý: Sản phẩm không nên dùng chung vì có thể bị truyền nhiễm những bệnh qua các con phố tình dục.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.