Menu

From Around the Web: 20 Fabulous Infographics About am dao gia

Tính năng: Mát xa kích thích dương vật, thủ dâm, Giải tỏa sinh lý nam Helloệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: Vỏ ABS, Ruột silicone cao cấp an toàn ko độc tính

Mùi: Silicone không mùi

Rung: seven tần số rung

Nguồn điện: Sạc pin USB

Đặc biệt: Kết nối Bluetooth, điều khiển thông qua điện thoại sáng tạo

Độ ồn: =50DB, ko gây ồn

Chất liệu silicone: thân thiện

thời kì sạc: 1h

thời gian tiêu dùng khoảng: một.5h

Hãng sản xuất: Nalone

du nhập và sản xuất: tại nhà máy Nalone China

Quà tặng kèm theo: Tuýp gel âm đạo giả bôi trót lọt trị giá a hundred.000 đồng

Cốc thủ dâm cao cấp 3D Nalone Jack kết nối Bluetooth được ngoại hình đẳng cấp, lịch sự cho phép bạn kết nối và tạo khoảng cách thức thân thiện mang bạn tình ngay lúc người ấy không ở bên. Bằng việc thiết lập qua áp dụng moblie sở hữu phổ quát tính năng vượt bậc rung cảm ứng qua giọng điệu, âm nhạc. Chất liệu silicone ruột âm đạo ngoài mặt dạng 3D lỗi lõm mang phổ thông ngỏng ngỏng tạo điều kiện cho những anh cảm nhận độ sung sướng tràn ngập, và tạo hưng phấn triền miên lúc cậu nhỏ chà sát vào thành âm đạo nhái. Cảm giác mê guy không khác gì lúc những anh thân thiện cùng người ấy.

Cốc thủ dâm cao cấp 3D Nalone Jack được coi như sợi dây gắn kết yêu thương giữa bạn và người ấy. Dù khoảng cách và địa lý của two bạn tới đâu nhưng với Nolone Jack điều ngừng thi côngĐây trở lên hoàn toàn thường ngày đem hai bạn ở xa nhất cũng mang thể lại sắp bên. Bằng việc kết nối Bluetoothe duyệt hệ thống kiểm soát trên điện thoại sáng tạo, chỉ 1 thao tác quét mã vạch đơn thuần bạn và người ấy sở hữu thể cùng sở hữu đồ chơi độc đáo và cùng nhau chơi trò trốn tậu bí mật bằng việc tạo lên những cung bậc yêu thương.

Bạn mang thể mông lung hay quá tò mò về điều này, đơn giản là lúc bạn có trong tay chiếc cốc thủ dâm 3D Nalone Jack, còn nàng của bạn lại kết nối Bluetooth bằng phiên bản vận dụng trên điện thoại thông minh đề điều khiển cái cốc của bạn. Ngay khi này nàng sẽ kiểm soát bạn bằng trò chơi độc đáo trong khoảng xa với các rung động và các cử chỉ bằng cách chạm vào các nút điều khiển trên màn hình. Còn bạn thì mang thể cảm nhận hết được những yêu thương nàng có tới giống như khi nàng ở bên cạnh. Thật sự là một trải nghiệm quá tuyệt vời mà chẳng phải cốc thủ dâm cao cấp nào cũng mang thể khiến được điều này.

kiểu dáng của cốc Nalone Jack cũng chẳng hề đơn giản, phần vỏ bên ngoài của cốc được tạo bởi mẫu áo lưới độc đáo, kèm có chậm triển khai là chất liệu metan trắng bóng ánh kim hết sức trang trọng tạo lên đại quát dòng cốc đẳng cấp sở hữu người dùng. Sự xuất sắc được toát lên hoàn toàn sang trọng và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Hãy thử cảm nhận một lần với "Cốc thủ dâm cao cấp 3D Nalone Jack kết nối Bluetooth" bạn sẽ ưng luôn và ngay nhé!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.