Menu

How Successful People Make the Most of Their âm đạo giả sinhly16

Âm đạo kém chất lượng sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam

Âm đạo giả 7 cấp độ rung được ham bới chức năng xuất sắc, khả năng tạo cảm giác ham muốn rát thấp. cái sản phẩm này đã đem lại xúc cảm tuyệt vời nhất cho các đấng mày râu say mê thủ dâm, tự sướng.

Âm đạo nhái sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá phải chăng là cái âm đạo khôn xiết độc đáo giúp các cậu bé cô đơn thủ dầm , kích thích những cậu bé đạt được các khoái cảm dâng trào, làm cho cậu bé sướng như muốn phát điến, ngất ngây trong men say âm đạo giả hải phòng tình ái. dụng cụ được nhiều nam giới chọn lọc khiến cho dụng cụ tự sướng giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, giải tỏa mỏi mệt, stress bít tất tay đem lại các giây khắc khoan khoái, thăng hoa và hạnh phúc.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đồ chơi này mang cấu trúc như những âm đạo khác, nhưng lớp vỏ kiểu dáng được thiết kế rất tiện lợi cho việc thủ dâm. Đầu phía trên to cất đựng khối Silicon y tế cao cấp trực tiếp tạo lên âm đạo, phía giữa thun nhỏ tạo cho tay cầm nắm thỏa mái khi thủ dâm, phía dưới ngừng lắp Pin 2A Bên trong là khối Silicon mềm mịn với cảm giác như làn da cô bé, khí dương vật cậu bé chạm vào sẽ cảm nhận được ngay và nó sẽ kích thích cậu bé ngay trong khoảng chiếc chạm đầu tiên mang sóng tình làn chuyển.

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá phải chăng

- Mã SP: SHP191.

- Xuất xứ: Mỹ cung cấp tại Bale.

- Chất liệu: Được làm từ Silicon Y tế cao cấp trong suốt.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 250mm, Độ rộng: khoảng 80mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 250x80mm, thiết kế thanh mảnh nhỏ ở giữa để tiện dụng dùng

- Giá thị trường: 900.000 VNĐ.

- mua tại Shop: 750.000 VNĐ.

- Qùa tặng khuyến mãi: Tặng Gel bôi trót lọt cao cấp của ThaiLand

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

biểu thị chi tiết:

+ Được cấu tạo dong dỏng ngọn ở giữa tạo ra cho người mua dễ sử dụng. Được ngụy trang giống như một dòng đèn bấm rất khó phát hiện, đảm bảo sự tin tin cho khách hàng. Phần quan yếu nhất là khối Silicon ý tế cao cấp tạo ra hình trạng sản phẩm âm đạo, Khối Silicon mềm mịn, giống như da của bộ phận tịnh dục cảu nữ. lực đàn hồi co bóp lien tục lúc sở hữu lực trong khoảng dương vật đưa vào.

Lỗ âm dạo kém chất lượng được mẫu mã rất tinh xảo với những bi hoăc gai để tạo ma sát khí cậu bé đưa vào thủ dâm, làm cho cậu bé luôn ở trong trạng thái phải chiến đấu liên tiếp, và bị kích thích mạnh. Phân trong tạo độ rung: khi cậu bé đã được những thớ, bi, gia của âm đạo co sát khiến cho phát điên thì cậu bẹ lại được kích thích bằng sóng rung lan truyền của trứng rung tao cảm khoái đê mê.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

Đối tượng người dùng:

- Âm đạo giả tỉ thật sở hữu 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt được dùng chon am giới thủ dâm để giải tỏa về sức ép nhu cầu dục tình cho họ. các người mang nhu cầu dục tình cao giả dụ không được giải tỏa kịp thời sẽ gây ra stress găng, ko tập chung trong công tác. giả dụ ko mang Âm đạo fake cao cấp mang rung giá thấp Flashlight – pusy để giải tỏa áp lực về dục tình họ sẽ rất xa ngã vào gái khiến cho tiền và cave nguy lan gây hậu quả bệnh tật cho gia đình và cho phường hội.

- Đối sở hữu các người đàn ông cô đơn, hoặc xa gia đình thì Âm đạo nhái cao cấp có rung giá thấp Flashlight – pusy với thể được coi như là người bạn đời, nhân tình của họ, luôn ở kế bên họ, khi họ cô đơn buồn tủi, hay vui mừng. khắc phục nhu cầu sinh lý về tình dục cho họ, làm họ thỏa mãn, cậu bé của họ thì luôn được massa ve vuốt hàng đêm, tạo cho cậu bé luôn ngây gất trong men tình.

- Âm đạo giả với 7 chế độ rung - Đồ chơi dục tình nam giá rẻ đem lại hiệu quả cao hơn, hưng phấn hơn, có thể dể dàng cất dấu, hay sở hữu đi xa rất tiện lợi. sử dụng rất an toàn và dễ dàng giúp bạn thoả thích sả stress, bạn phải kiềm nén nhưng hôm nay đã ra phần đông sản phẩm hỗ người bạn đường dâm kím đáo và an toàn.

Âm đạo giả có 7 chế độ rung - Đồ chơi tình dục nam giá tốt

lợi ích lúc sử dụng:

- Do choi tinh duc nam này đem lại nhân tiện ích cho việc thỏa mãn, giải quyết sinh lý ở nam giới, thỏa mãn về nhu cầu dục tình , xóa tan mọi bít tất tay lâu ngày đang chồng chất bên trong dịch hoàn. Tạo cho cậu bé vàng luôn sở hữu cảm giác khoan khoái dễ chịu.Xem thêm công cụ tự sướng cho nữ tại chuyên mục này: cu giả giá phải chăng

- Nó đem đến phổ thông lợi ích về mặt sức khỏe, tâm lý, ý thức cho người thủ dâm luôn được tốt nhất, bảo vệ cho cảm xúc nam giới khi được xả stress thường xuyên, hạn chế sự cằng thẳng nhọc mệt sau những ngay khiến việc nhọc mệt, rũ bỏ mội lo toan của cuộc sống.

- Sản phẩm thủ dân này khôông chỉ giúp anh em thỏa mãn được nhu cầu về tình dục mà âm đạo nhái giống như một phương tiện vật lý trị liệu giúp cho dương vật tập lề thói quan hệ lâu ra khi sử dụng trong khoảng thời gian dài, điều trị yếu sinh lý cho nam giới nếu như sử dụng âm đạo nhái thường xuyên.

- Âm đạo giả cao cấp có rung giá phải chăng Flashlight - pusy vidration Sản phẩm được ngụy trang rất kĩ nên an toàn, kín đáo cho người sùng, tiện dụng sở hữu đi xa nhà. ứng khả năng lên đỉnh và kích thích.

chỉ dẫn các dùng:

Mở lắp sản phẩm, kiểm tra bộ phận điều khiển lắp vào ngừng thi côngĐây 3 PIN AAA có 7 chế độ rung khác nhau, hãy chọn chế độ phù hợp để kích thích bạn tình thỏa mãn và hưng phấn nhất. dùng gel bôi trơn xoa đều lên cô bé, tạo độ ẩm và chất nhờn bỗng nhiên. tuy nhiên, bạn với thể mở những bộ phim người lớn tươi mát giúp cậu nhỏ hưng phấn và thăng hoa hơn đa dạng lần. có thể sử dụng kèm bao cao su

Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho những lần dùng kế tiếp. Đây là công cụ y tế cá nhân - tuyệt đối ko dùng chung với đối tượng khác, đề phòng những bệnh lây nhiễm qua tuyến phố dục tình. tiêu dùng đồ chơi dục tình nam âm đạo kém chất lượng góp phần giúp cuộc sống của con người thêm văn minh hơn, gìn giữ hạnh phúc bền lâu hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.