Menu

Responsible for a bướm giả Budget? 12 Top Notch Ways to Spend Your Money

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen không rung - Trắng với Rung + điều khiển từ xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng mang rung - điều khiển loan giá bán: một.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống nước nước: Hoàn toàn chống thấm

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

sản xuất tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real là dòng đồ chơi người lớn được cường thịnh hành và ưa thích ngày nay của các quý ông. với mẫu mã nhỏ gọn, lại có đế gắn tường xoay 180 độ thực thụ quá tuyệt để làm cho tình. các hướng xoay cũng giống như những phong thái mà bạn quan hệ với tình nhân của mình khiến "cậu nhỏ" cảm giác cực kỳ sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột bậc.

Ngoài ngoài mặt thông minh tích hợp phần đông các tính năng của một người yêu tuyệt vời. Âm đạo giả gắn tường Nano Original Real còn ngoại hình thêm trứng rung với bộ điều khiển xa trong khoảng 5-10m tương đối ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm phổ thông hơn ở phần đầu dương vật, ngoài mặt ruột 3D cũng là điểm nhấn vượt bậc lúc xúc tiếp mang dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, dòng chạm vào cũng đặc thù và quan yếu nó có đến cảm xúc thăng hoa lúc các anh về đích không khác khi quan hệ sở hữu nàng.

giả dụ đen đẳng cấp và đẳng cấp, trắng lại khôn xiết trang nhã và hấp dẫn với bộ phận rung. Cả 2 đều mang tới các cảm xúc khó tả và ngây ngất cho các anh lúc chỉ sở hữu 1 mình và khiến tình cực đã. bề ngoài âm đạo nhái hoàn toàn bằng silicone cao cấp sở hữu độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong ngoài mặt sở hữu bi và gân nổi cho khoái cảm dập dồn. đặc thù phần mồm silicone mô hình giống hệ miệng âm hộ thiếu nữ càng làm những anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính do vậy việc quan hệ cùng âm đạo nhái Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn hồ hết.

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real món quà lý tưởng không thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, những anh chàng công việc xa nhà lâu ngày hay vợ có bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới lớn thích tò mò về âm đạo đàn bà đều sở hữu thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Real cũng với thể làm cho quà độc đáo cho các người bạn thân của các mày râu hay của những bà bầu cho chồng mà chẳng phải lo ngại việc anh ấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng có Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen không rung giá bán: 980.000đ

- Trắng với rung - điều khiển loan giá bán: 1.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống thấm nước nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung cấp tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real là mẫu đồ chơi người lớn được thịnh hành và ưa chuộng bây giờ của những quý ông. mang mẫu mã nhỏ gọn, lại có đế gắn tường xoay 180 độ thực thụ quá tuyệt để làm cho tình. những hướng xoay cũng giống như các phong thái mà bạn quan hệ với nhân tình của mình khiến "cậu nhỏ" cảm giác khôn xiết sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột đỉnh.

Ngoài thiết kế thông minh tích hợp phần đông những tính năng của 1 người thương xuất sắc. Âm đạo nhái gắn tường Nano Original Real còn thiết kế thêm trứng rung mang bộ điều khiển xa trong khoảng 5-10m hơi ấn tượng. Trứng rung nhằm tăng kích thích và tạo khoái cảm đa dạng hơn ở phần đầu dương vật, kiểu dáng ruột 3D cũng là điểm nhấn vượt trội lúc xúc tiếp với dương vật. Nó tạo ma xát nâng cao cao, mẫu chạm vào cũng đặc biệt và quan trọng nó mang tới cảm xúc thăng hoa lúc những anh về đích ko khác khi quan hệ với nàng.

giả dụ đen đẳng cấp và đẳng cấp, trắng am dao gia lại vô cùng trang nhã và hấp dẫn sở hữu phòng ban rung. Cả hai đều mang tới các xúc cảm khó tả và ngây ngất cho những anh khi chỉ với 1 mình và khiến tình cực đã. kiểu dáng âm đạo nhái hoàn toàn bằng silicone cao cấp mang độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong ngoài mặt mang bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc trưng phần miệng silicone mô hình giống hệ mồm cửa mình thiếu nữ càng làm cho các anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính vì vậy việc quan hệ cộng âm đạo fake Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn số đông.

Âm đạo giả gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real món quà hoàn hảo chẳng thể hơn dành cho các mày râu đơn chiếc, những anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ sở hữu bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới lớn thích tò mò về âm đạo phụ nữ đều sở hữu thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Real cũng sở hữu thể làm quà độc đáo cho những người bạn thân của những mày râu hay của các bà bầu cho chồng mà không hề lo ngại việc anh ấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen ko rung - Trắng mang Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng sở hữu rung - điều khiển loan giá bán: 1.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống thấm nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

cung ứng tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real là dòng đồ chơi người lớn được hưng vượng hành và ưa thích ngày nay của các quý ông. có thiết kế nhỏ gọn, lại sở hữu đế gắn tường xoay 180 độ đích thực quá tuyệt để khiến tình. các hướng xoay cũng giống như các phong độ mà bạn quan hệ có tình nhân của mình khiến cho "cậu nhỏ" cảm giác hết sức sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tột bậc.

Ngoài mẫu mã thông minh tích hợp số đông các tính năng của một người yêu hoàn hảo. Âm đạo fake gắn tường Nano Original Real còn mẫu mã thêm trứng rung với bộ điều khiển xa từ 5-10m hơi ấn tượng. Trứng rung nhằm nâng cao kích thích và tạo khoái cảm nhiều hơn ở phần đầu dương vật, mẫu mã ruột 3D cũng là điểm nổi bật vượt bậc khi xúc tiếp sở hữu dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, dòng chạm vào cũng đặc thù và quan yếu nó với tới xúc cảm thăng hoa lúc những anh về đích ko khác khi quan hệ sở hữu nàng.

giả dụ đen sang trọng và sang trọng, trắng lại khôn cùng trang nhã và quyến rũ mang phòng ban rung. Cả hai đều với đến những cảm xúc khó tả và ngây ngất cho các anh lúc chỉ có 1 mình và làm tình cực đã. mẫu mã âm đạo kém chất lượng hoàn toàn bằng silicone cao cấp với độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong ngoại hình sở hữu bi và gân nổi cho khoái cảm dồn dập. đặc biệt phần miệng silicone mô hình giống hệ mồm âm hộ thiếu nữ càng khiến các anh thêm thích thú và tò mò hơn. Chính do đó việc quan hệ cộng âm đạo fake Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn gần như.

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real món quà xuất sắc chẳng thể hơn dành cho các mày râu cô đơn, những anh chàng công việc xa nhà lâu ngày hay vợ với bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới to thích tò mò về âm đạo phụ nữ đều có thể khám phá và thử cảm giác PHÊ -SƯỚNG là như thế nào. Nano Origina Real cũng sở hữu thể làm cho quà độc đáo cho các người bạn thân của các mày râu hay của những bà bầu cho chồng mà không phải lo ngại việc anh đấy ra ngoài để giải tỏa.

Tính năng: Mát xa dương vật, giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Chất liệu: ABS+ silicone cao cấp an toàn và lành tính

Kích thước: 15.5cm x 7cm

Trọng lượng: 400g

Màu sắc: Đen- trắng

Rung: Đen không rung - Trắng có Rung + điều khiển trong khoảng xa

- Đen ko rung giá bán: 980.000đ

- Trắng có rung - điều khiển xe loan bán: 1.280.000đ

Tính năng: Gắn tường xoay 180độ

chống thấm nước nước: Hoàn toàn không thấm nước

Hãng sản xuất: NANO TOYS

Xuất xứ: Nhật

sản xuất tại: nhà máy Nano toys tai China

Âm đạo kém chất lượng gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real là mẫu đồ chơi người to được thịnh hành và ưa thích bây giờ của những quý ông. có bề ngoài nhỏ gọn, lại với đế gắn tường xoay 180 độ thực thụ quá tuyệt để làm cho tình. những hướng xoay cũng giống như những phong độ mà bạn quan hệ có tình nhân của mình làm "cậu nhỏ" cảm giác hết sức sung mãn, cảm giác khoái cảm và sung sướng tuyệt đỉnh.

Ngoài ngoại hình thông minh tích hợp hồ hết những tính năng của một người thương tuyệt vời. Âm đạo fake gắn tường Nano Original Real còn kiểu dáng thêm trứng rung sở hữu bộ điều khiển xa từ 5-10m hơi ấn tượng. Trứng rung nhằm tăng kích thích và tạo khoái cảm rộng rãi hơn ở phần đầu dương vật, thiết kế ruột 3D cũng là điểm thu hút vượt trội khi xúc tiếp sở hữu dương vật. Nó tạo ma xát tăng cao, cái chạm vào cũng đặc trưng và quan yếu nó với đến cảm xúc thăng hoa lúc những anh về đích ko khác khi quan hệ mang nàng.

nếu đen sang trọng và đẳng cấp, trắng lại vô cùng trang nhã và hấp dẫn mang bộ phận rung. Cả hai đều sở hữu tới những cảm xúc khó tả và ngây ngất cho những anh khi chỉ có một mình và khiến cho tình cực đã. kiểu dáng âm đạo kém chất lượng hoàn toàn bằng silicone cao cấp với độ mềm mại, mịn màng cao, ruột bên trong ngoài mặt mang bi và gân nổi cho khoái cảm dập dồn. đặc trưng phần miệng silicone mô phỏng giống hệ miệng âm hộ thiếu nữ càng làm cho các anh thêm ham thích và tò mò hơn. Chính do đó việc quan hệ cùng âm đạo nhái Nano càng sảng khoái và quyến rũ hơn phần đông.

Âm đạo nhái gắn tường nhỏ gọn Nano Original Real món quà lý tưởng chẳng thể hơn dành cho những mày râu cô đơn, các anh chàng công tác xa nhà lâu ngày hay vợ mang bầu. Hoặc ngay cả các anh chàng mới to thích tò mò về âm đạo đàn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.