Menu

The 3 Greatest Moments in am dao gia History

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo kém chất lượng hít tường cao cấp

Tự sướng bằng việc thủ dâm sở hữu Đồ chơi dục tình nam - âm đạo nhái hít tường Manmiao sẽ giúp quý ông cảm thấy yên ổn tâm, tha hồ và tự tin hơn sở hữu phái đẹp. Rât phổ quát tuổi teen khi quan hệ sở hữu bạn tình lần đầu ko tự tin và e rè, thẹn cỗ ván sở hữu việc luyện tập với âm đạo kém chất lượng cao cấp Nano sẽ giúp Anh chị em biểu lộ tự tin và bản lĩnh của đàn ông từ Đó làm hài long và mạng lại hung phấn cho Các bạn tình.

một - Âm đạo kém chất lượng tự động kích thích cậu bé khóc thét

2 - Đồ chơi thủ dâm cho nam - mông nhái mềm mịn như thật

3 - Máy bú mút tự động cao cấp - đồ chơi dục tình độc lạ

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Đồ chơi dục tình nam - âm đạo giả hít tường Manmiao có phần mu và môi Âm đạo được bề ngoài phần đông nhu hẳn ra ngoài sẽ làm kích thích con cu của cậu bé ngay từ lúc nhìn. âm đạo kém chất lượng cao cấp Nano tự tin sẽ đem lại những cảm giác mạnh và chân thật nhất, làm con cu hưởng thụ hết niềm vui, thèm khát mong đợi. Âm đạo fake luôn là công cụ hữu ích giúp những quý ông cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa hơn khi dùng, cái sản phẩm đồ chơi dục tình này luôn được đa dạng người quan tâm và chú ý bởi vẻ bên ngoài ngoài mặt mềm mịn như thật, kích thích cậu nhỏ sung sướng và hạnh phúc.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Đồ chơi dục tình nam - âm đạo fake hít tường Manmiao

- Mã SP: SHP250

- Xuất xứ: hiệu Nano chính hãng sextoy của Mỹ.

- Chất liệu: Chất liệu phần mềm Silicon cao cấp và bên ngoài ABS.

- Kích thước: Chiều dài âm đạo: 200 mm, Độ rộng khoảng 70mm

- Quy cách: Dài x Rộng: 200x70mm, được tạo hình đẹp mắt

- Giá thị trường: 1.500.000 VNĐ.

- tậu tại Shop: một.300.000 VNĐ.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo nhái hít tường Manmiao sẽ giúp đàn ông lâm trận lần đầu cảm thấy lặng tâm, thoả thích và tự tin hơn với phái đẹp, trước bạn tình của mình. dùng âm đạo giả sẽ đem đến niềm hạnh phúc cho những cặp vợ chồng khi vợ đang bầu bí hoặc chồng phải đi công việc xa nhà. dụng cụ dục tình sẽ giúp các quý ông thỏa mãn như đang quan hệ với bạn tình cạnh bên. Đây còn là sản phẩm mà các người đơn chiếc đơn thân chọn lọc khiến công cụ thủ dâm bổ ích.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Cấu tạo chính:

Đồ chơi dục tình nam nữ - Âm đạo kém chất lượng cao cấp Manmiao xây dựng thương hiệu với mục đích tạo điều kiện cho đàn ông lần đầu đầu cảm thấy yên tâm, thoải mái và tự tin hơn với phái đẹp, trước bạn tình của mình. Âm đạo được sản suất bằng khối Gel Silicon y tế giúp với độ mềm mịn như da của cô gái mới lớn. Phần mu và môi của Âm đạo fake cao cấp Manmiao được đưa hẳn ra ngoài khiến cho kích thích con cu của cậu bé diễn ra từ Quan sát, làm con cu của cậu bé cương cứng ngay lập tức và chuẩn bị đương đầu ngay thức thì. khi con cu được chạm vào thì sẽ lan chuyền cảm khoái ngay tức khắc, con cu cậu bé sẽ sung trận mạnh mẽ nhất.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Lớp ngoài cùng được làm bằng nhựa ABS sở hữu dạng hình giống như một dòng bình đựng nược rất thân thiện với cậu nhỏ. Đế đa năng được mẫu mã quay ở mọi phong thái khác nhau 160 độ giúp cậu bé thả phanh tự tín hơn rộng rãi vì tư thế luôn được đáp ứng. hệ thống điều khiển rất kỹ sảo và đẹp mắt giúp con cu của cập bé luôn được thăng hoa nhất. sở hữu rộng rãi chế độ rung sẽ giúp cậu bé đạt cực khoái cực điểm. làm cho cậu bé hoàn toàn thoả mãn lúc lâm trận có bạn tình thực, giúp cậu bé kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

Đối tượng, khách hàng

những đàn ông khi lần đầu chinh chiến còn bỡ ngỡ trước bạn tình. Âm đạo giả cao cấp sẽ giúp quý ông cảm thấy yên ổn tâm, thả sức và tự tín hơn với phái đẹp. giúp đàn ông luyện tập để kéo dài được thời kì yêu, tập dượt am dao gia để có thể điều khiển được cảm súc của mình. Xuất tinh dịch đúng lúc giúp cho bạn tình được tha hồ và dễ chịu. đặc trưng giúp đàn ông giải găng và luyện tập cho con cu luôn luôn cứng cấp hơn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

lợi ích lúc sử dụng:

tạo điều kiện cho con cu luôn cứng cấp, kéo dài thời gian yêu, kìm chế được xúc cảm, không chế được cảm xúc . giúp con cu im tâm, tự tin thoải mái khí lần đầu lâm trận với bạn tình, đặc trưng mạng lại thời kì dài để bạn tình hưng phấn. Tự sướng mang việc thủ dâm cùng Đồ chơi tình dục nam nữ-Âm đạo nhái cao cấp Nano sẽ giúp cho kích thước của con cu được tăng khiến cho con cu vạm vỡ trước bạn tình, ngừng thi côngĐây là điều mà hầu hết bạn tình mong muốn.

Đồ chơi tình dục nam - âm đạo giả hít tường Manmiao

chỉ dẫn sử dụng và bảo quản:

Gắn đế đa năng cho Đồ chơi tình dục giới tính - Âm đạo fake cao cấp Nano và quay thủ để đẻ bảo đảm cho cuộc chơi thủ dâm không bị ngắt quãng. Mở lắp trên Âm đạo giả ra để bội Gel bôi trót lọt nên , do âm đạo thiết kế nổi hẳn lên trên bề mặt nên việc bôi trơn tuột nên bề mặt rất rễ dàng làm Âm đạo luôn sở hữu độ ẩm thấp và suôn sẻ nhầy giống như âm đạo thật. Đưa gel bôi trơn tru vào ngón tay và đưa vào trong âm đạo xoay ngón tay để đảm bảo toạn bộ Gel bôi trơn tuột đã được bôi nhầy trên bề mặt âm đạo giúp âm đạo hấp dẫn hơn. Bôi gel bôi trơn lên bề mặt dương vật và khí Đó con cụ sẽ lâm cuộc chiến.

Sau trân chiến đưa con cu ra ngoài đề dưỡng khí, móc lấy khối Silicon ra rửa bằng nước ấm và sà phòng thơm rôi phơi khô thoáng mát. lúc khối Silicon đã khô lắp lại vào vỏ hộp và đưa vào đúng ví trí cũ. ko nên sử dụng chung sở hữu người khác. với thể sử dụng kèm thêm bao cao su giả dụ muốn.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.