Menu

The History of am dao gia

Đồ chơi thủ dâm cho nam - cốc thủ dâm Tenga của Nhật

Đồ chơi thủ dâm cho nam - cốc thủ dâm Tenga Nhật Bản được bề ngoài nhỏ gọn thuận lợi và đảm bảo ngụy trang an toàn kín đáo, khó với thể phát hiện đây là dụng cụ gì. Phần bên trong, âm đạo giả tenga được ngoại hình trong khoảng chất liệu silicon mềm mịn đàn hồi cao cấp, có các lớp sóng rãnh gai, bi ngách ngóc dễ dàng đêm tới sự hưng phấn cho đa số những anh chàng khi tự sướng. lúc đưa dương vật của mình vào bên trong âm đạo kém chất lượng Tenga sẽ tạo cảm giác ấp ủ chặt và bó sát lấy cậu nhỏ giống như đang quan hệ với em gái mới to còn trinh.

1 - Âm đạo nhái Silicon cầm tay - đồ chơi tình dục nam USA

hai - Âm đạo kém chất lượng hít tường cao cấp - đồ chơi thủ dâm phải chăng nhất

3 - Âm đạo giả dán tường cao cấp 30 cấp độ rung khác nhau

Âm đạo kém chất lượng cao cấp Tenga là sản phẩm đồ chơi dục tình cao cấp phục vụ nam giới. giúp cho những quý ông tự sướng bằng thủ dâm, sản phẩm là sự phối hợp lý tưởng của chất liệu và công nghệ nhằm đáp ứng và chinh phục phần đông các quý ông, kể cả quý ông khó tính nhất. sự hoàn hảo của sản phẩm ngay cả từ hình dạng của sản phẩm với các mẫu mã độc đáo giống như hộp mỹ phẩm , nó giúp cho việc sử dụng và mang đi của bạn trở lên rất tế nhị. Bạn với thể tiêu dùng vô tư thoái mái mà không cần phải nhọc lòng tới mọi người bên cạnh vì người ta chi nghĩ nó như món đồ trang sức. hình trạng ngoại hình giống như 1 túi chứa mỹ phẩm sở hữu hình màu sọc đổ đẹp mắt. chất liệu bên trong được khiến cho bằng Silicon cấp cấp y tế vừa mềm vừa mịm rất giống làn da tươi mát của cô bé đang tuổi dậy thì.

Giới thiệu chung:

- Tên sản phẩm: Đồ chơi thủ dâm cho nam - cốc thủ dâm Tenga Nhật Bản

- Mã sản phẩm: SHP261

- Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả

- Thể loại: Đồ chơi tình dục rẻ

- Chất liệu: Silicone cao cấp

- Kích thước: Chiều dài 13cm, tuyến đường kính 7cm

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Giá thị trường: 800.000 VNĐ.

- tậu tại Shop: 650.000 VNĐ.

Cốc tự sướng dành cho Nam giới – Tenga Perfect mang kích thước: rộng 6,5 cm x dài 16 cm. Cốc tự sướng dành cho Nam giới – Tenga Perfect là 1 Âm Đạo nhái được làm từ silicon,mềm mại, là phương tiện ngụy trang tuyệt vời để anh em tận hưởng cảm giác như thật, rất khít, êm ái, sướng mê li, tiêu dùng đa dạng lần, vệ sinh để nơi khô thoáng, nhỏ gọn tiện dụng. Cốc tự sướng dành cho Nam giới – Tenga Perfect với cấu tạo phổ quát gợn sóng bên trong tạo cảm giác như thật, giúp anh em giải tỏa tâm lý. khi tậu tại shop Hạnh Phúc bạn còn được giảm giá tặng thêm một chai gel bôi trơn tuột cao cấp sử dụng trong 6 tháng.

Cấu tạo chính:

Sảm phẩm gồm 2 phần, phần ngoài là lớp vỏ cứng tạo hình túi mỹ phẩm, phần trong là lớp Silicon y tế cao cấp giúp cho trực tiếp tao nên âm đạo với chất liệu mềm mịm và đàn hồi cao giống như khiến cho da tươi mát của cô bé đang độ tuổi vào xuân. Lỗ trong của âm đạo được tạo bởi những gờ và bi giúp cho âm đạo luôn kích thích mạnh mẽ tới cậu bé dương vật. Khoảng phương pháp giữa 2 lớp ngoài và lớp trong là 1 hệ thống van hút chân không. Việc tiêu dùng hệ thông van hút chân không là kỹ thuật đột biến nhất giúp cho âm đạo luôn đàn hôi và kít như mút chặt lấy cậu bé dương vật khiến kích thích cho cậu bé dương vật sướng điên cuồng. nói chung Âm đạo kém chất lượng cao cấp Tenga phẩm là sự hài hòa tinh túy nhất trong khoảng kỹ thuật đương đại cho sự nồng ghép công nghệ chân không, có kỹ thuật những van hút chân ko.

Đối tượng, người mua

Sản phẩm được hứng tới sử dụng cho phần lớn các quý ông nam giới. đặc biệt chú trọng chi những ông mang nhu cầu Sex lớn, sự ham muốn, thèm thuồng chẳng thể cưỡng lại được. tạo điều kiện cho những quý ông giải tỏa cơn am dao gia khát về dục vẳng Sex. Sảm phẩm đồng thời cũng hướng đến những quý ông trẻ tuổi nhưng đang sống cô đơn độc thân, nó sẽ song hành cùng các quý ông Đó giống như người bạn tình luôn ở bên các quý ông, hàng đêm đem lại cảm giác thân yêu, vuốt ve mơn chơn cậu nhỏ cho các quý ông, giúp các quý ông lên đỉnh để giải tỏa bớt lỗi buồn đơn chiếc quạnh vắng. Sản phẩm cũng giúp quý ông vì nhu cầu cuộc sống hay phải đi công tác hoặc đi làm việc xa nhà, nó cũng giống như người bạn, người vợ ở kế bên để giải tỏa nhu cậu dục tình, giải tỏa sự khao khát thèm muốn…Sản phẩm cũng là món hàng mà những Quý cô, quý bà tìm tặng chồng và nhắn nhủ rằng nó như là em đang ở kế bên anh, nó sẽ làm thay công tác của em giúp anh lên đỉnh cực sướng mỗi lúc anh nhớ tới em.

lợi ích khi sử dụng:

lợi ích của sản phẩm sẽ mang đến những điều mới mẻ nhất cho những quý ông lúc tự sướng bằng phương pháp thủ dâm. giúp cho các quý ông thuận lợi lên đỉnh luốn sống ngây ngất và mê mệt, khiến cuộc sống của những quý ông luôn chàn đầy hạnh phúc và sự tự tin cao độ. Sản phẩm cũng tạo điều kiện cho những quý ông biết về nhu cầu Sex của mình như thể nào từ Đó mang thể cải thiện phải chăng hơn làm cho cuộc yêu và thời gian yêu kéo dài hơn. Sản phẩm cũng giúp mang lại hạnh phúc gia đình giúp những quý ông giảm thiểu xa những tệ nạn phường hội, bệnh tật lây khiến và luôn tôn trọng và đặt hạnh phúc gia đình lên bậc nhất.

chỉ dẫn dùng và bảo quản:

dùng Gel bôi trơn tuột bôi đều lên bề mặt và lỗ trong âm đạo, nhất là những khe âm đạo làm cho độ ẩm tươi mát của âm đạo nâng cao lên, bôi Gel lên bề mặt dương vật và kích thích cho dương vật cương cứng. Đưa cậu bé dương vật vào sắp âm đạo và tiến vào sâu từ từ mang sự hỗ trợ lực hút chân ko giúp cho cậu bé dương vật như bị hút chặt vào trong khiến cho cậu bé sương ngây ngất giữa trời đất. đưa dương vật mang tần xuất càng nhanh vào thì lực hút càng mạnh khiến cậu bé như bị ấp ôm ghì lại. và bị âm đạo nhái hút hết tinh túy tình yêu giúp cậu bé dương vật lên đỉnh cực khoái. Sauk hi cuộc tự sướng chấm dứt đưa dương vật ra ngoài và mang âm đạo đi rửa sạch bằng nước xà phòng thơm rồi lâu khô, phơi khô thoáng mát, cho vào hộp cất đi để sử dụng cho lần kế tiếp.

Video giới thiệu sản phẩm:

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.