Menu

The Intermediate Guide to sextoy nam

Tên sản phẩm: Cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng

Mã sản phẩm: AD45G

Hãng sản xuất: Khác

Xuất xứ: Hồng Kông

Giá sản phẩm: 550,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ sắm hàng trực tiếp:

tương trợ online:

thông tin chi tiết:

Tính sextoy nam năng: Thủ dâm cho nam, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu: Vỏ ABS + Ruột Silicone

Chiều dài sản phẩm: 20.5cm

Chiều dài sử dụng: 16cm

các con phố kính mồm cốc: 6.5cm

đường kính đế: 8.3cm

Màu sắc: Đen - Hồng - trắng

Rung: không sở hữu

Thấm nước: Hoàn toàn chống thấm

Xuất xứ: Hồng kong

Cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng thuộc thể loại đồ chơi âm đạo giả cho nam giới. có ngoài mặt khá nhỏ gọn, tinh tế có thể sở hữu đi bất cứ đâu mà các anh thích. với thiết kế ko rung nên việc sử dụng nó trở lên vô cùng tiện dụng, kiểu gắn tường cũng hơi ấn tượng giúp các anh mang thể thỏa mãn với đa dạng phong độ giống như lúc được quan hệ cùng người ấy thật sự quá đã.

Chất liệu silicone bên trong ruột âm đạo kém chất lượng thì miễn bàn bởi nó khôn cùng mềm mại, cho cảm giác mịn màng giống mang làn da của thiếu nữ sở hữu lỗ âm đạo se khít, chúm chím ủ ấp trọn "cậu nhỏ" của những anh. Cảm giác khoái lạc, khoái cảm mạnh mẽ lúc ruột âm đạo kích thích trực tiếp lên thân dương vật làm cho các anh râm ran và đích thực bị hấp dẫn. Kiểu quan hệ các hướng, giống như việc các anh kiến tạo phong thái cho các nàng càng làm cuộc yêu trở lên quyến rũ và hưng phấn hơn.

Điểm đặc trưng của sản phẩm cốc gắn tường siêu nhỏ với thể tạo dáng ở phần lớn các nơi, việc cung cấp cho các anh có phổ quát tư thế trong quan hệ dục tình làm các chàng cảm giác hưng phấn và khoái cảm dâng trào. Cảm giác được thôi thúc mãnh liệt hơn hồ hết ngay cả lúc được quan hệ sở hữu người ấy mà chưa chắc các anh mang được sự hoan lạc như việc quan hệ sở hữu "cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng" này.

hướng dẫn cách thức sử dụng:

- Để dùng cốc 1 phương pháp an toàn và vệ sinh nhất, bạn cần rửa sạch sản phẩm mang cồn y tế và nước sạch trước lúc sử dụng.

- Bạn với thể tiêu dùng kèm với gel bôi trơn tuột, hoặc bao cao su siêu mỏng để tăng độ khoái cảm và trơn tru lúc dùng, nhờ đấy bạn đạt được phổ biến khoái cảm hơn.

- Sau khi mát xa cho dương vật cương cứng, bạn đưa dương vật tiến lại dần mồm âm đạo và trong khoảng từ đẩy vào trong cho đến lúc ngập dương vật. thực hành những thao tác mong muốn để kích thích cho tới lúc đạt thỏa mãn thì ngừng lại đưa dương vật ra ngoài.

- Lôi phần ruột ra khỏi cốc âm đạo, rồi vệ sinh lại dưới vòi nước một lần nữa. Để khô hoặc tiêu dùng khăn thấm khô trước khi bảo quản.

- Để nơi khô thoáng, sạch sẽ, giảm thiểu bụi bẩn và nơi với nhiệt độ cao.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.