Menu

The Ultimate Guide to âm đạo giả

Tính năng: Kích thích dương vật, tăng khoái cảm và giải quyết sinh lý hiệu quả

Đối tượng người dùng: Nam giới

Chất liệu: Vỏ trong khoảng nhựa ABS, Ruột từ TPE cao cấp mềm mịn

Mùi: ko mùi

Kích thước sản phẩm: 23cm x 8cm,

Chiều dài đế: 7.5cm

Kích thước ruột âm đao giả: 18cm x 7cm

Trọng lượng: 470g

Rung: sở hữu rung

Pin: sạc pin USB

Âm thanh: có âm thanh, ko phát loa ngoài đeo tai phone

Xuất xứ: Hồng kong

Cốc thủ dâm gắn tường với rung rên có bề ngoài trang nhã, lịch sự với thể gắn tường và rên la cực chất làm những anh tê mê khám phá và đặc biệt say mê. những giáo đồ của chiếc đồ chơi tình dục gắn tường sẽ chẳng thể bỏ qua mẫu sản phẩm đem đến sự siêu kích thích và nâng cao hưng phấn cho cậu nhỏ. Bởi chất liệu TPR cực mềm, có cảm giác giống thật với "cô bé" nhất, lõi âm đạo giả định kế 3D với gân bi nổi cộm khiến cho "cậu nhỏ" bị chà sát tăng cao. Việc kích thích triền miên càng khiến cho việc gia nâng cao khoái cảm hừng hực và đầy khí thế cho những anh.

ngoài mặt sở hữu đế gắn tường siêu dính, vững chắc có thể xoay 162 độ cho những anh thoả thích tạo phong độ như lúc làm cho tình với chị em. Điều chỉnh rung siêu sướng với rộng rãi chế độ cộng mang việc phát âm thanh rên rỉ của những nàng trong lúc khiến cho tình rồi cho tới khi đạt đỉnh là điểm hay cho việc kích thích nhân đôi và kích thích lên đỉnh nhanh hơn ở các anh chàng đơn chiếc, hay những anh chàng tò mò thích khám phá cảm giác yêu lạ.

mặc dù là âm đạo nhái nhưng thực chất của "Cốc thủ dâm gắn tường rung rên cao cấp- Pretty Sally" lại lý tưởng giống như 1 người tình đầy sexy, quyến rũ. Nó có thể coi sóc chăm chút và hồ hết dẻo dai nhất, cũng như chung tình tuyệt đối nhất mang các anh. Nó sở hữu thể phục tòng và chăm bẵm những anh bất đề cập khi nào các anh cần và muốn được lên đỉnh cô âm đạo giá 200k nàng âm đạo fake đều mang thể với tới những cảm giác thăng hoa bất tận chậm triển khai.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.