Menu

This Week's Top Stories About âm đạo giả 3d

Trên thị trường ngày nay có khá rộng rãi những sản phẩm đồ chơi tình dục, đủ những thiết kế, mẫu mã khác nhau nhưng âm đạo giả trong suốt hai đầu – AD44E có thể coi là 1 loại búp bê tình dục mang lại khoái cảm nhất.

*Đặc điểm của sản phẩm

Âm đạo nhái trong suốt hai đầu – AD44E được cung cấp tại Nhật Bản, áp dụng khoa học đương đại hàng đầu Nhật Bản về việc phân phối búp bê đồ chơi tình dục.

Sản phẩm được khiến trong khoảng keo thạch, tinh thể rõ ràng, crystal clear và đáng yêu cảm ứng mềm như da của Nhật Bản tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

mang kiểu dáng nhỏ, va chạm mạnh kích thích câu nhỏ lâm trận chỉ mất khoảng lâu nhất với thể, đem đến cảm giác mới lạ “ SƯỚNG ƠI LÀ SƯỚNG”.

sở hữu mẫu mã nhỏ gọn này, bạn thuận lợi có theo bất cứ nơi nào bạn muốn. tiêu dùng AD44E vừa an toàn, vừa hiệu quả cho bạn cảm giác thật, vừa tiết kiệm vì giá cả phải chăng hợp với túi tiền của bạn. Đây được coi là món quà hoàn hảo cho bạn và người thân.

Âm đạo giả trong suốt 2 đầu

Âm đạo kém chất lượng trong suốt 2 đầu

*Hướng dẫn sử dụng

– Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng bằng cồn y tế

– sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để nâng cao cường độ ẩm và khoái cảm trong thời kỳ tiêu dùng sản phẩm.

– Sau lúc dùng xong, túa ra và vệ sinh sạch bằng nước, để khô, thoáng mát, bảo quản chu đáo cho lần tiêu dùng sau.

– không tiêu dùng chung sản phẩm sở hữu người khác để tránh các bệnh lây lan qua các con phố tình dục.

Âm đạo giả trong suốt 2 đầu có chất liệu dẻo dai

Âm đạo nhái trong suốt hai đầu mang chất liệu bền bỉ

Âm dạo fake trong suốt hai đầu AD55E vững chắc sẽ là món quà lý tưởng cho bạn thân hay gia đình của mình, hãy gọi ngay cho cửa hàng Sextoy của chúng tôi để đặt hàng ngay nào.Trên thị trường hiện giờ mang hơi phổ quát các sản phẩm đồ chơi tình dục, đủ những kiểu dáng, bề ngoài khác nhau nhưng âm đạo fake trong suốt hai đầu – AD44E với thể coi là một loại búp bê tình dục mang lại khoái cảm nhất.

*Đặc điểm của sản phẩm

Âm đạo fake trong suốt hai đầu – AD44E được cung ứng tại Nhật Bản, ứng dụng khoa học tiên tiến hàng đầu Nhật Bản về việc phân phối búp bê đồ chơi dục tình.

Sản phẩm được khiến cho từ keo thạch, tinh thể rõ ràng, crystal clear và đáng yêu cảm ứng mềm như da của Nhật Bản tuyệt đối an toàn cho người dùng.

mang ngoại hình nhỏ, va chạm mạnh kích thích câu nhỏ lâm trận chỉ cần khoảng lâu nhất mang thể, mang lại cảm giác mới lạ “ SƯỚNG ƠI LÀ SƯỚNG”.

sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn này, bạn thuận lợi có theo bất cứ nơi nào bạn muốn. dùng AD44E vừa an toàn, vừa hiệu quả cho bạn cảm giác thật, vừa tiết kiệm vì giá cả thấp hợp có túi tiền tài bạn. Đây được coi là món quà tuyệt vời cho bạn và người nhà.

Âm đạo giả trong suốt 2 đầu

Âm đạo fake trong suốt 2 đầu

*Hướng dẫn tiêu dùng

– Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi tiêu dùng bằng cồn y tế

– tiêu dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng cường độ ẩm và khoái cảm trong thời kỳ dùng sản phẩm.

– Sau lúc sử dụng xong, toá ra và vệ sinh sạch bằng nước, để khô, thoáng mát, bảo quản tỷ mỉ cho lần sử dụng sau.

– không tiêu dùng chung sản phẩm sở hữu người khác để tránh những bệnh lây lan qua đường tình dục.

Âm đạo giả trong suốt 2 đầu có chất liệu dẻo dai

Âm đạo giả trong suốt 2 đầu với chất liệu dẻo dai

Âm dạo fake trong suốt hai đầu AD55E chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng cho bạn thân hay gia đình của mình, hãy gọi ngay cho cửa hàng Sextoy am dao gia của chúng tôi để đặt hàng ngay nào.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.