Menu

Why You Should Spend More Time Thinking About âm đạo giả

Tính năng: Kích thích dương vật, nâng cao khoái cảm và khắc phục sinh lý Helloệu quả

Đối tượng người dùng: Nam giới

Chất liệu: Vỏ từ nhựa ABS, Ruột từ TPE cao cấp mềm mịn

Mùi: không mùi

Kích thước sản phẩm: 23cm x 8cm,

Chiều dài đế: seven.5cm

Kích thước ruột âm đao giả: 18cm x 7cm

Trọng lượng: 470g

Rung: mang rung

Pin: sạc pin USB

Âm thanh: có âm thanh, không phát loa ngoài đeo tai cellular phone

Xuất xứ: Hồng kong

Cốc thủ dâm gắn tường có rung rên sở hữu mẫu mã trang nhã, lịch sự mang thể gắn tường và rên la cực chất khiến cho các anh mê mẩn khám phá và đặc biệt đam mê. những tín đồ của chiếc đồ chơi dục tình gắn tường sẽ không thể bỏ qua cái sản phẩm đem đến sự siêu kích thích và nâng cao hưng phấn cho cậu nhỏ. Bởi chất liệu TPR cực mềm, sở hữu cảm giác giống thật mang "cô bé" nhất, lõi âm đạo giả thiết kế 3D có gân bi nổi cộm khiến cho "cậu nhỏ" bị chà sát nâng cao cao. Việc kích thích miên man càng làm cho việc gia nâng cao khoái cảm hừng hực và đầy khí thế cho những anh.

ngoài mặt có đế gắn tường siêu dính, cứng cáp có thể xoay 162 độ cho những anh thả sức tạo tư thế như khi làm cho tình với chị em. Điều chỉnh rung siêu sướng với phổ thông chế độ cùng với việc phát âm thanh rên rỉ của những nàng trong lúc làm cho tình rồi cho tới khi đạt đỉnh là ưu điểm cho việc kích thích nhân đôi và kích thích lên đỉnh nhanh hơn ở những anh chàng đơn chiếc, hay những anh chàng tò mò thích khám phá cảm giác yêu lạ.

mặc dù là âm đạo kém chất lượng nhưng bản chất của "Cốc thủ dâm gắn tường rung rên cao cấp- Rather Sally" lại tuyệt vời giống như 1 tình nhân đầy pretty, quyến rũ. Nó có thể săn sóc kỹ lưỡng và gần như dẻo dai nhất, cũng như chung tình tuyệt đối nhất với các anh. Nó với âm đạo giả thể phục tùng và chăm bẵm các anh bất đề cập khi nào các anh cần và muốn được lên đỉnh cô nàng âm đạo nhái đều với thể với đến những cảm giác thăng hoa bất tận Đó.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.